15 Mẫu Thiết Kế Catalogue Đẹp & Ấn Tượng Nhất 2019 ✅ Catalogue Template

0
76Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế & in ấn catalogue uy tín tại TP.HCM thì Hoa Thiên chắc chắn là những gì bạn cần. Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn quảng cáo, marketing sẽ giúp bạn lên ý tưởng, tư vấn hình ảnh, nội dung, thiết kế hấp dẫn, ấn tượng để có hiệu quả quảng bá cao với ấn phẩm Catalog.

Liên hệ với Hoa Thiên để có những ấn phẩm catalogue chất lượng và thu hút khách hàng nhất, sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp bạn ngày càng rộng khắp, tăng doanh số bán hàng một cách tối ưu.

Báo giá thiết kế catalogue sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của quý khách hàng như độ dày của catalogue (8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, lớn hơn 24 trang…), các yêu cầu biên tập nội dung catalogue khi khách hàng chưa phát thảo được nội dung catalogue, các yêu cầu thiết kế hình ảnh cho catalogue, thời gian thiết kế có yêu cầu gấp hay không (với một thiết kế catalogue thông thường dao động 10 – 15 ngày, yêu cầu gấp 1 – 2 ngày).

✔️ Báo giá:

#catalogue #catalogue2019 #hoathien

Công ty TNHH Thiết Kế & In ấn Quảng Cáo Hoa Thiên
Địa chỉ: 190 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc:
+ Sáng từ: 8h00 – 12h00
+ Chiều từ: 13h30 – 17h30
Email: thietkehoathien@gmail.com
Website chuyên Catalogue:
Hỗ trợ HOTLINE/ZALO: 0369 669 677 (Ms.Dung)

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/kien-truc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here