Mách bạn 5 bước cài nhạc nền facebook thành công đến 100%

21
355
Cách cài nhạc nền trang cá nhân facebook bằng điện thoại

Bạn có muốn tạo ấn tượng với người khác khi họ truy cập vào trang cá nhân facebook của mình? Cài đặt một bản nhạc nền du dương mà mình yêu thích vào facebook. Đây sẽ là ý tưởng gây ấn tượng với người chơi khác khi truy cập vào facebook. Vậy, cách cài nhạc nền facebook như thế nào? Nếu bạn chưa biết về thủ thuật này, hãy làm theo bài viết chia sẻ tại https://hiepthanhbuildings.net nhé.

Mách bạn 5 bước cài nhạc nền facebook thành công 100%
Mách bạn 5 bước cài nhạc nền facebook thành công 100%

Bước 1: Mở tài khoản facebook

Đầu tiên để thiết lập nhạc nền cho tài khoản facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy truy cập vào trang đăng nhập của facebook nhé. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình bình thường.

Để có thể cài nhạc nền facebook nhanh và đơn giản nhất. Chúng tôi khuyên các bạn nên đăng nhập vào facebook bằng ứng dụng trên điện thoại nhé. Bởi lẽ, bài viết hướng dẫn này hiepthanhbuildings.net cũng sẽ tiến hành các bước cài đặt nhạc nền vào facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại. Vì thế, các bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản facebook của mình. Lúc này, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân chính thức của mình nhé. Sau đó, bạn hãy kéo xuống phần dưới gần đoạn đăng bài trên trang facebook.

Truy cập vào trang cá nhân chọn âm nhạc
Truy cập vào trang cá nhân chọn âm nhạc

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phần mục “âm nhạc” và kích vào đó nhé. Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chọn âm nhạc để cài đặt. Bước chọn âm nhạc sẽ được thực hiện tiếp tục như sau:

Bước 3: Chọn âm nhạc

Chọn âm nhạc
Chọn âm nhạc

Tại giao diện chọn âm nhạc giống như hình ảnh phía trên mà chúng tôi đưa ra. Bạn hãy kích vào dấu cộng (+) phía góc trên cùng giao diện bên phải nhé. Sau khi kích vào đó, bạn sẽ thêm được bài hát vào trang cá nhân facebook của mình.

Giao diện khi thêm bài hát để cài nhạc nền facebook mà bạn muốn. Phần phía trên sẽ là thanh công cụ tìm kiếm để bạn chọn được bài hát theo ý mình. Ngoài ra, phía dưới sẽ là danh sách những bài hát được cài làm nhạc nền facebook nhiều nhất. Lúc này, bạn sẽ cho 2 lựa chọn bài hát để cài làm nhạc nền cho facebook.

Bước 4: Chọn 1 bài hát để cài làm nhạc nền

  • Nếu bạn muốn chọn bài hát mà facebook cung cấp sẵn cho mình để cài nhạc nền. Bạn hãy kích vào mục “thêm” tại bài hát mà bạn muốn sử dụng.
  • Nếu bạn muốn chọn bài hát để cài làm nhạc nền cho facebook theo ý bạn. Bạn hãy gõ tên bài hát vào thanh công cụ tìm kiếm nhé. Lúc này, facebook sẽ hiển thị ra kết quả bài hát mà bạn muốn chọn.
Chọn 1 bài hát để cài làm nhạc nền
Chọn 1 bài hát để cài làm nhạc nền

Người dùng sẽ tiến hành kích vào mục “thêm” để chọn bài hát đó làm nhạc nền. Sau đó, bạn sẽ chờ khoảng 3-5 giây để hệ thống thêm bài hát vào list âm nhạc của bạn. Sau khi thêm thành công bạn sẽ quay lại mục âm nhạc của mình. Lúc này, bạn sẽ thấy bài hát mà bạn chọn đã xuất hiện trong mục âm nhạc.

Khi bạn đã hoàn thành tới bước 4 trong cách cài nhạc nền facebook. Các bạn đã thành công với cách làm này tới 90% rồi đó. Các bạn chỉ cần thực hiện thêm 1 bước cuối cùng nữa mà thôi. Đó là ghim bài hát vào trang cá nhân facebook của mình.

Bước 5: Ghim bài hát lên trang cá nhân

Tại phần mục âm nhạc sau khi bài hát bạn chọn đã được xuất hiện. Lúc này, bạn hãy kích vào dấu 3 chấm ngay cạnh tên bài hát đó nhé. Sau khi kích vào đó, bạn sẽ thấy xuất hiện 3 lựa chọn. Đó là:

Ghim bài hát lên trang cá nhân
Ghim bài hát lên trang cá nhân
  • Ghim vào trang cá nhân.
  • Thêm vào tin.
  • Xóa bài hát khỏi trang cá nhân.

Lúc này, bạn hãy nhớ chọn “ghim vào trang cá nhân” là xong nhé. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo với bạn đã ghim vào trang cá nhân thành công. Cuối cùng, bạn hãy quay lại trang cá nhân để kiểm tra xem đã thực sự thành công chưa nha. Chúng tôi chắc chắn là việc cài nhạc nền facebook đã thành công 100% rồi đó.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã cài nhạc nền facebook thành công rồi đó. Cách làm này thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn sẽ thành công với hướng dẫn mà hiepthanhbuildings đã chia sẻ nhé. Chắc chắn, khi một người nào đó truy cập vào facebook của bạn. Họ sẽ bị ấn tượng đấy nhé.

21 COMMENTS

  1. Cách cài đặt nhạc chuông facebook messenger, đổi nhạc chuông messenger: https://youtu.be/KiwHevdYqlA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here