Cách xây dựng hệ thống thang bảng lương 2018

11
78Serial các bài học Bảo Hiểm – Tiền Lương – Thuế TNCN giải pháp cho năm 2018 do Thái Sơn hướng dẫn.
Bài học số 5 của serial các bài học sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống thang bảng lương mà không cần phải xây dựng lại khi có sự thay đổi về mức lương tối thiểu vùng.

Link nhận các khóa học và phần quà miễn phí về kế toán xây dựng tại đây

Link nhận các khóa và phần quà miễn phí về kế toán sản xuất tại :

Link nhận các khóa và phần quà miễn phí về kế toán thương mại dịch vụ tại đây

Link đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn lập báo cáo tài chính, bóc tách khối lượng, làm hồ sơ dự thầu và thanh quyết toán tại:

Link đăng ký tham gia khóa học tính giá thành sản xuất và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp sản xuất và thương mại tại đây :
#hocketoancoban
#hocketoanxaydung
#ketoanxaydung
#ketoanthuongmai
#ketoansanxuat
#ketoanthue
#ketoancoban
#baohiemxahoi
#thuethunhapcanhan
#hethongthangbangluong
#ketoan

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

11 COMMENTS

  1. e chào a. em có đăng ky học miễn phí và cũng được gửi mail hàng ngày nhưng chưa nhận được hệ thống thang bảng lương mà anh xây dựng.e gửi vào email e xin 1 bản được không ạ,

  2. thầy ơi có phải là mỗi bài giảng (video) thầy gửi qua mail , cái nào cần tài liệu như luật lao động, thang bảng lương thì buổi đó mới đính kèm file đính kèm trong mail phải không thầy. Tại em mới đăng ký khóa học , mail đầu tiên em không thấy files đính kèm ạ. Em cám ơn Thầy Sơn ạ.

  3. cho mình hỏi nhóm mình có ai nhận được file hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính của anh Sơn không, anh chị có ai nhận rồi thì có thể gởi cho mình được không ạ?,, mail mình đây ạ: sieusen010498@gmail.com

  4. Anh ơi em có đăng ky học miễn phí và cũng được gửi mail hàng ngày nhưng chưa nhận được hệ thống thang bảng lương mà anh xây dựng.
    Phiền anh gửi giúp em qua Gmail: hoanganhbimson@gmail.com được không ạ, em đang xây dựng hệ thống thang bang bảng lương cho công ty em.
    Cảm ơn anh ạ!

  5. thầy ơi. từ 1/11/2018 thì DN dưới 10 người không cần nộp thang bảng lương lên phòng LD TB XH. vậy DN e thành lập tháng 7/2017 mà vẫn chưa nộp. Vậy bây giờ e có cần nộp không thầy. DN của e dưới 10 LD. E cảm ơn thầy ạ

  6. cảm ơn thầy đã chia sẻ, mong thầy luôn có sức khỏe làm tốt công việc, và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho chúng em học hỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here