Cập nhật giá bộ thiết bị làm xúc xích quý 3 năm 2021 tại NEWSUN

0
22

Bạn đang cần đầu tư bộ thiết bị làm xúc xích? Bạn đang không biết nên mua các loại máy nào, mức giá bao nhiêu, mua máy ở đơn vị nào thì uy tín? Vậy đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về các thiết bị làm xúc xích và giá của chúng. Cùng theo dõi nhé!

Máy thái thịt công nghiệp

Tại NEWSUN có rất nhiều dòng máy xay thịt khác nhau, có các loại máy thái thịt tươi sống, máy cắt thịt đông lạnh và thịt chín. Tuy nhiên, sử dụng trong thiết bị làm xúc xích thì bạn phải chọn mua máy thái thịt tươi sống. Máy có nhiều loại to nhỏ khác nhau, bạn hãy căn cứ vào quy mô kinh doanh để chọn loại phù hợp.

Các loại máy thái thịt mini như TS130 và SS90 có giá dao động từ chỉ từ 3.400.000 đến 4.000.000VNĐ.

Máy thái thịt chuyên cho các quy mô vừa và lớn như: Máy thái thịt QX 250, QX 260, DQ1 và DQ8 có giá chỉ từ 6.900.000 VNĐ.

Tham khảo các mẫu máy thái thịt chính hãng, giá tốt tại: https://dienmaynewsun.com/may-thai-thit

Máy xay thịt làm xúc xích

Đây thực chất chính là chiếc máy xay giò chả. Máy có động cơ dây đồng công suất giúp xay thịt nhuyễn đều, nhanh chóng và không bị chín thịt trong quá trình xay. Máy có thể xay thịt làm giò chả, làm xúc xích, lạp xưởng hay dùng để đánh chà bông…

Các loại máy xay có kích thước đa dạng từ 0,5kg đến 50kg giá bán dao động chỉ từ: 1.300.000 trở lên (phụ thuộc vào kích thước, công suất và năng suất máy).

Máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích có rất đa dạng các dòng sản phẩm như: máy vận hành tự động hoặc máy dùng tay (bán tự động). Các mẫu máy đùn xúc xúc xích đều có khả năng đùn ra xúc xích với nhiều kích cỡ khác nhau, thành phẩm đều như một, không bị quá căng, đảm bảo chất lượng xúc xích tốt hơn.

Các loại máy đùn xúc xích hiện nay như: máy đùn xúc xích quay tay 3l, 5l, 7l, 10l và 15l giá bán dao động chỉ từ 2.800.000 đến 8.000.000 VNĐ

Máy buộc chỉ xúc xích 

Buộc chỉ xúc xích là một trong những công đoạn quan trọng. Để sản xuất xúc xích số lượng lớn thì bắt buộc bạn phải đầu tư chiếc máy này. Nó sẽ giúp bạn buộc chỉ xúc xích nhanh và đều hơn. Đặc biệt máy cũng có thể buộc xúc xích với các độ dài khác nhau, phục vụ nhu cầu kinh doanh. Mỗi ngày máy có thể buộc được tới hàng trăm kilogam xúc xích.

Giá thành dòng máy này rất rẻ nên các bạn cũng có thể yên tâm khi mua.

Tủ hấp xúc xích công nghiệp

Với chiếc tủ hấp này, bạn có thể hấp được xúc xích số lượng lớn. Đặc biệt, với dòng tủ hấp thực phẩm dùng điện, bạn có thể điều chỉnh được thời gian và nhiệt độ hấp.

Tủ hấp có thiết kế chắc chắn, có đa dạng kích thước bạn có thể mua các loại tủ hấp có số khay từ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay.

Giá thành dao động từ 6.900.000 đến 23.000.000 VNĐ 

Ngoài các mẫu máy này, bạn nên đầu tư thêm máy hút chân không để đóng gói xúc xích.

Bạn nên chọn mua thiết bị làm xúc xích tại Điện máy NEWSUN. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt. Không chỉ vậy, khi mua hàng tại NEWSUN, bạn cũng được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Ngoài thiết bị làm xúc xích, NEWSUN cũng có rất nhiều các mẫu máy chế biến khác mà bạn có thể tham khảo như: nồi nấu phở, máy xay đùn thịt,…

Tham khảo các mẫu máy xay giò chả chất lượng cao, giá tốt tại: https://dienmaynewsun.com/may-xay-gio-cha

Xem thêm các tin tức khác tại https://hiepthanhbuildings.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here