Cổ Trang Ngôn Tình Siêu Hay 2020 | Sơn Trại Tiểu Manh Chủ – Tập 01 ( Thuyết Minh )

24
101Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Trọn Bộ Sơn Trại Tiểu Manh Chủ Thuyết Minh:
Download app Mango tại:

Đạo diễn: Tần Trăn
Diễn viên: Triệu Dịch Khâm, Lý Khải Binh
Sơn Trại Tiểu Manh Chủ xoay quanh câu chuyện tình hài hước và đáng yêu giữa thái tử Lý Triệt và nữ tử Lưu Ngọc Dao. Xinh đẹp, thông minh nhưng lại cá tính và khá bướng bỉnh nên ít ai có thể “thuần phục” được Ngọc Dao. Sau khi bỏ nhà ra đi, cô quyết định lên núi làm sơn tặc, du ngoạn thiên hạ. Trong một lần tình cờ, Ngọc Dao chấp nhận làm cô dâu giả của thái tử và bắt đầu cuộc sống mới trong hậu cung. Ban đầu, cô gặp phải nhiều khó khăn nhưng dần cũng thích nghi được cuộc sống nơi đây. Không chỉ vậy, thái tử còn bị thu hút bởi cá tính đặc biệt của nàng, và đem lòng thương nhớ từ lúc nào không hay.

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phim/

24 COMMENTS

  1. Mắc cái bệnh trước khi xem đọc bình luận.Thuyết minh giống Bạn gái lầu dưới xin hãy kí nhận

  2. Sở thích xem phim của tui.vừa xem vừa đọc comment của mn.lại còn phải diễn viên đẹp nữa

  3. Nếu ai hay xem phim cổ trang thì những cảnh quay rừng núi này phim nào cũng thấy giống nhau, chắc đây là trường quay của họ

  4. Khoản thời gian trước mình thấy kênh phát sóng mấy tập đầu nhưng mình không xem cố ý đợi ra nhiều tập rồi xem luôn một thể để ko tuột hứng. hết phim xem rồi giờ đành xem luôn vậy nhưng mới ra chỉ mới nhiêu đây tập mình xem một ngày là hết mẹ rồi. Có bạn nào giống như mình ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here