con tim tình yêu Đinh Tiến Đạt (Mr Dee)

31
65ĐK:
Con tim tình yêu, mang ước mơ cho bao người
Bên nhau nồng say sẽ mãi không xa cách rời,
Biết bao nhiêu buồn vui, từng đêm em vẫn tôn thờ
Có anh bên đời em, giấc mơ buồn sẽ phai nhoà.

1.
Trong đêm mơ anh mong em, mong cho đôi ta luôn bên nhau. Bao nhiêu yêu thương ta trao cho nhau không phai mau. Xin em mau quên đi bao lo âu trong đêm cô đơn. Con tim anh xin trao em mai sau qua bao đêm thâu. Anh luôn mang trong tim bao giấc mơ, mơ đôi ta luôn bên nhau biết bao tin yêu ta đã trao, dù ngàn năm không phôi phai. Ta đi bên nhau giữa phồn hoa, ta vui ngân lên bao câu ca. Xin cho bao giấc mơ yêu thương luôn ghi sâu trong tim ta.

2.
Đêm nay lang thang trong cô đơn, anh luôn mong sao trông thấy em. Em nơi phương xa em có hay anh mong. Anh mong sao cho em luôn nhớ anh. Em nơi phương nao em biết không, anh mong tình ta thôi cách xa. Dẫu bao ngày tháng bao buồn vui không sao quên bao giấc mơ với ân tình đó sẽ không tàn phai sau bao nhiêu năm tháng qua. Em ơi biết không, trong tim yêu ta luôn có nhau. Anh mong sao em luôn bên anh ôi ngất ngây bao men say cho ta bên nhau.

3.
Con tim tình yêu mang giấc mơ đến cho bao người với biết bao buồn vui. Bên nhau nồng say đôi ta mãi không xa cách rời. Quên bao sầu đau cho tình ta mãi luôn bên nhau. Mong cho đôi ta mai sau yêu nhau, thương nhau, bên nhau đón những tiếng cười đôi ta có nhau đêm ngày. Cho tình ta luôn mãi bên nhau có nhau trên mọi nẻo đường. Em hay chăng lòng anh vẫn mãi yêu em với nụ hôn đầu. Xin em đừng quên tình ta thôi cách rời. Anh mong tình ta thôi cách rời. Con tim tình yêu mang giấc mơ đến cho bao người.

Em ơi xin em quên đi bao ngày không cần nhau
Yêu thương thăng hoa sau bao ngày ta buồn đau,
Mong cho đôi ta luôn luôn còn trong đời nhau
Cho con tim đêm đêm không còn trong buồn đau. (x2)

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/giai-tri/

31 COMMENTS

  1. Anh Đinh Tiến Đạt giống Tạ Đình Phong thế? Từ cô giáo Bạn muốn hẹn hò nhảy wa đây kiếm anh….hicc….chuẩn Men

  2. Trời ơi nhớ vãi, vô lớp cùng tụi bạn hát hoài bài này, đi ka cũng vậy. Nhạc ngày xưa tuy viết lại lời việt nhưng nghe có hồn hơn nhạc giờ.

  3. Nhớ lúc nhỏ đi giữ vịt mướn cho người ta vừa lua vịt ngoài ruộng vừa hát . Bây giờ lên làm chủ nui vịt rồi . Mà vẫn thích bài này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here