Đại úy LÊ CHÍ THÀNH tố SAI PHẠM của CẤP TRÊN Đại Tá Lê Bá Thuỵ Trại giam XUÂN LỘC

25
226
Đại úy LÊ CHÍ THÀNH tố SAI PHẠM của CẤP TRÊN Đại Tá Lê Bá Thuỵ Trại giam XUÂN LỘC

#SIXNEWS #BTVNguyenkhang #NEWS
Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: Anthien2016@gmail.com

ĐỒNG NAI: ĐẠI ÚY LÊ CHÍ THÀNH TỐ CÁO TRẠI GIAM XUÂN LỘC CHO VAY SIÊU NẶNG LÃI VÀ CẮT XÉN LƯƠNG CỦA ĐỒNG CHÍ

Trong clip, đại úy Lê Chí Thành công tác ở trại giam Xuân Lộc-tỉnh Đồng Nai nói rằng các hàm tá đã “cắt xén đồng lương của đồng chí, đồng đội” như anh.

Ăn bớt lương của đồng đội được thì cũng ăn bớt khẩu phần ăn hàng ngày của tù nhân được.

Đại úy Lê Chí Thành khẳng định những điều anh nói đều là đúng sự thật.

Anh tố cáo cấp lãnh đạo như “cho vay siêu nặng lãi”. Hành động này có thể tàn phá một xã hội. Ngoài ra, ở đây còn có các hoạt động trộm cắp kinh niên.

Cụ thể, ở đây là đại tá Lê Bá Tụy. Trong clip tố cáo, đại úy Lê Chí Thành vẫn còn gọi Lê Bá Tụy là đại tá chứ chưa gọi y là tội phạm.

Lê Chí Thành đã kêu cứu ở nhiều cục, thậm chí cả Bộ Công an, nhưng không được quan tâm. Đại úy Thành nói rằng chưa bao giờ anh nghĩ là đến ngày hôm nay phải nhờ cộng đồng màng giúp đỡ mình.

Đại úy Thành mong các bạn chia sẻ giúp anh. Anh khẳng định rằng việc chia sẻ ấy không hề vi phạm pháp luật. Thành nói rằng việc chia sẻ đó cũng là giúp đỡ mỗi người, vì biết đâu một ngày nào đó vụ việc sẽ đến mình.

Việc nói ra những điều này có thể gây cho đại úy Lê Chí Thành nhiều nguy hiểm, nhưng anh đã dũng cảm đứng lên để làm người.

Sau khi đe dọa không thành, lãnh đạo trại giam đã yêu cầu đại úy Lê Chí Thành gỡ các video xuống làm điều kiện trao đổi. Trước đó, họ đã đe dọa gia đình, người thân, mẹ và em trai của anh. Lê Chí Thành hỏi họ là dọa giết phải không, các đồng chí không dám trả lời. Đại úy Lê Chí Thành trong livestream đã tiết lộ phương pháp làm việc của đám công an này, đó là mềm dẻo có, đe dọa có. Bạn đọc phải biết điều này vì có thể một ngày bạn cũng sẽ bị lên đồn. Có gia đình biết trước nên đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, nên đã nộp tiền để con cái được về an toàn.

Bà Thúy Trinh, một người mẹ Việt Nam, khích lệ đại úy Lê Chí Thành: ” Việt Nam cần những người lành đaọ tuổi trẻ công bằng và bác ái, không sợ bạo lực.. tiến lên dân chúng và nước VN cần những người trai can đảm trung trực như con.. ”

Khi một đường dây cho vay nặng lãi mọc ra, nó sẽ móc nối với các đường dây khác, đưa nhiều người dân vào con đường bài bạc, nợ nần và kết quả là vô số các tệ nạn xã hội.

Nếu có chuyện gì xảy ra với đại úy Lê Chí Thành, dân chúng ở Đồng Nai có thể sẽ nổi dậy, ít nhất là để yêu cầu sự công bằng.

Bạn trẻ Bùi Tài sống ở Taniwha High School nước Nhật nói: “Hi vọng anh ấy sớm tiết lộ danh tính của cả gia đình để mọi người cùng theo dõi bảo đảm sự an toàn cho gia đình anh.”

Chị Thuỷ Tiên, một người phụ nữ Việt Nam cũng đồng một nhận xét: “Ủng hộ em Thành. Hãy dũng cảm lên em.”

Lê Chí Thành cám ơn cô dì chú bác và cộng đồng Facebook.

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

25 COMMENTS

  1. Tui hoàn toàn tin những điều bạn nói đều là sự thật!Vì chẳng có ai mà ngu dốt rảnh rỗi để lên đây ngồi nói nhảm nhí giả dối với mọi người!!!

  2. XL bạn!!nhưng bạn làm ơn cho tui hỏi khi còn ở TGTĐ Z30D thì đồng chí công tác ở phân trại nào vậy?chắc đồng chí công tác ở k03 phải ko?Vì thằng Bình kiểm đang thụ án ở k3 mà!!

  3. Có bằng chứng j ko..? Bạn này còn làm việc hay đã cho thôi việc vì vi phạm nên quay lại bóc phốt. Có bằng chứng thì quá tốt, nói ko như vậy thì ko thuyết phục cho lắm

  4. Em nhớ rõ XHCN có chức có quyền lực là trên hết , bất chấp tiền ở đâu có, lương ít nhà cao mà hợp pháp

  5. Sao clip này 800mấy chục người coi và rất nhiều chia sẻ khg lẻ mấy thg trên bộ trên trung uong khg coi khg nghe khg biết hay sao mà đéo thấy thg nào xử vậy, sao anh khg thưa lên chủ tịch đoàn nước hay Thủ tướng Chính phủ giúp đỡ

  6. Tức là thằng xếp bắt các ông tướng này đưa phạm nhân ra ngoài làm kinh tế riêng cho thằng xếp mà thằng xếp lại ăn hết không cho tý tóp nào nên bức xúc tiêu cực. tham thì là ưu điểm của nhiều thằng xếp rồi giá như thằng xếp chừa lại một ít tóp cho các ông tướng này thì lại vỗ tay bôm bốp thôi 🤡🤡.nhưng thôi làm tốt đỏ nó khổ thế đấy, ở đâu nó cũng thế ,nghành nào nó cũng có .KHỔ!!!😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here