Dây chuyền thiết bị sản xuất giò chả hiện tại, tốt nhất hiện nay

0
117
(Dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp)

Dây chuyền thiết bị sản xuất giò chả gồm máy thái thịt, máy xay giò chả, tủ hấp cơm, máy đóng gói giò chả… Các thiết bị có chức năng chuyên hỗ trợ các công đoạn khác nhau trong quá trình làm giò chả. Nhằm mục đích mang lại năng suất cao. Chất lượng được đảm bảo. 

Máy móc thiết bị sản xuất giò chả cần thiết hàng ngày

Dưới đây NEWSUN sẽ tổng hợp cho các bạn đầy đủ các thiết bị sản xuất giò chả cần thiết nhất ở mọi quy mô vừa và lớn đều có thể sử dụng được.

 • Máy thái thịt NEWSUN: Hiện nay các loại máy thái thịt tươi sống DQ1, DQ8, QX 260 có thể thái đa dạng các loại thịt. Bạn có thể thái theo hình dạng khác nhau như: thái lát, thái sợi, thái hạt lựu…
 • Máy xay giò chả công nghiệp: Các dòng máy xay thịt làm giò siêu tốc cho năng suất cao. Máy xay giò chả có thể sử dụng đa năng trong việc xay nhuyễn các nguyên liệu. Máy xay thịt nhuyễn đều thịt, mịn bóng, tạo chất kết dính tốt trong quá trình làm giò. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Tủ hấp giò chả/tủ hấp cơm công nghiệp: Dòng tủ hấp công nghiệp đang được sử dụng đa năng như nấu cơm, hấp giò chả, hấp xôi, hấp bánh, rau củ quả…. Tủ hấp có thể làm chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất giúp thực phẩm chín đều ở tất cả các khay. 
 • Máy hút chân không: Đây là khâu cuối cùng trong việc chế biến và làm giò chả. Máy hút chân không có tác dụng thay thế hoàn toàn các đóng gói giò chả theo cách truyền thống. Giúp cho giò chả được bảo vệ không bị ôi thiu, nhanh hỏng, để được lâu hơn.
(Dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp)
(Dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp)

Dây chuyền thiết bị sản xuất làm giò chả giá rẻ cho các hộ gia đình sử dụng

Đối với các hộ gia đình đang có nhu cầu muốn mở kinh doanh bán giò chả. Nhưng mà vốn kinh doanh không quá cao. Lượng khác nhu cầu không quá lớn. Bạn có thể tham khảo các loại máy móc thiết bị làm giò chả dưới đây.

Trong dây chuyền này chỉ bao gồm các loại thiết bị sản xuất giò chả cần thiết nhất, có kích thước vừa phải giá tiền hợp lý cho các bạn. 

 • Máy xay giò chả mini 0,5kg, máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg, máy xay giò chả 3kg và máy xay giò chả 5kg. Đây là các loại máy xay giò chả mini rất thích hợp cho các hộ kinh doanh gia đình. Giá chỉ từ 1tr300k trở lên.
 • Tủ hấp giò chả: bạn mua các loại tủ hấp có số khay là 4 khay hoặc 6 khay. Tủ có thể thể hấp được dao động từ 16 đến 24 cái giò chả. Tùy thuộc vào kích thước bạn gói giò chả sẽ để được số lượng giò tương ứng. Giá thành dao động từ 4 triệu trở lên. 

Đây là hai thiết bị rất cần thiết và không thể thiếu đối với các bạn đang muốn kinh doanh giò chả theo hộ gia đình vừa và nhỏ hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị sản xuất giò chả 

Để máy được sử dụng lâu, tuổi thọ kéo dài, không bị hỏng hóc, tiết kiệm được nhiều điện năng nhất. Các bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Vệ sinh máy thường xuyên 
 • Để máy ở những nơi thoáng, sạch sẽ
 • Sử dụng nguồn điện ổn định
 • Chọn các loại máy móc thiết bị làm giò chả uy tín chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.
 • Sử dụng đúng với các công năng sử dụng của máy 
 • Thường xuyên bảo dưỡng máy theo đúng định kỳ.

Tổng kết

Như vậy là Điện máy NEWSUN đã giới thiệu cho các bạn biết quy mô vận hành làm dây chuyền thiết bị sản xuất giò chả cần những loại máy móc nào. 

Nếu như quý vị và các bạn muốn mua các sản phẩm, máy thái thịt, máy xay giò chả, tử hấp cơm công công nghiệp, nồi nấu phở, lò quay gà vịt, máy cưa xương… Có thể liên hệ với chúng tôi qua số SĐT TIN NHẮN qua số 0961.555.155. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật Điện máy NEWSUN sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn miễn phí cho quý vị và các bạn 24/7.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc hết bài, các bạn có thể chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến, hoặc khi cần sẽ dùng!.

Điện máy NEWSUN – Chuyên gia cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm tốt nhất hiện nay.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://hiepthanhbuildings.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here