Dự án xây dựng nhà máy AA Corporation – Tây Ninh | WorldSteel Group

1
77Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA ( AA Corporation) là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng…Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy AA Tây Ninh do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm Chủ đầu tư với quy mô ấn tượng 120.000 m2 là một trong những nhà máy quy mô nhất tại Tây Ninh.

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình, WorldSteel Group tiếp tục trúng thầu dự án Nhà máy AA Tây Ninh. Tại dự án, WorldSteel Group đảm nhiệm vai trò là Nhà thầu chính thực hiện 2 công đoạn quan trọng của dự án là sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.
—–
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
👉 Nhà máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.
👉 Worldsteel tại Mỹ 🇺🇸🇺🇸: 7302 Emerson Ave, Westminster, CA 92683, USA
👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn
👉 Website: www.worldsteelgroup.com
#WorldSteelGroup #AATayNinh #Xaydungnhaxuong

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here