Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN – tướng chân người giàu sang phú quý

17
115Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN – tướng chân người giàu sang phú quý”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Xem tướng bàn chân, người có nốt ruồi ở gót chân được xem là nắm trong tay nhiều quyền lực, có thể sai bảo nhiều người.

Người có tướng nốt ruồi này thường giữ vai trò quản lý, là người có mệnh phú quý, quyết định đến công ăn việc làm của rất nhiều người.
Ngón chân cái là biểu thị của “đầu đàn”, “lãnh đạo”. Ngón chân này mà có nốt ruồi biểu hiện sự nắm quyền.

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thường có tố chất lãnh đạo, làm việc gì cũng xung phong dẫn đầu, tướng chân người giàu sang phú quý. có tinh thần trách nhiệm cao.

– Nốt ruồi ở dưới bàn chân: Vượng vận quý nhân. tướng chân người giàu sang phú quý,
Hơn thế, họ vượng vận quý nhân, đi đâu cũng có người giúp đỡ, số mệnh đặc biệt thịnh vượng. tướng chân người giàu sang phú quý. Bất luận là đang học hay đang làm việc, luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tướng chân người giàu sang phú quý, tự nhiên xác suất đạt được thành công là rất lớn. tướng chân người giàu sang phú quý.

Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này có cuộc sống rất thuận lợi, có nhiều may mắn, Nốt ruồi trên BÀN CHÂN. không lo về cơm áo gạo tiền, Nốt ruồi trên BÀN CHÂN. là người đại phú đại quý, trời sinh có mệnh phú quý. Đừng Coi Thường . Nốt ruồi trên BÀN CHÂN.
Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường có số phải lao động, làm việc vất vả, Đừng Coi Thường , thường xuyên nay đây mai đó, chạy ngược chạy xuôi. Đừng Coi Thường .Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN.

Đây được coi là nốt ruồi “đi mãi không ngừng”, khó mà ổn định ngay từ thời niên thiếu. Số người này phải tha hương mới có thể tạm ổn định. Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN.
Ngoài ngón cái, Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở các ngón chân còn lại, chứng tỏ cuộc sống khá vất vả, cảm giác làm không đủ ăn, lúc nào cũng tất bật vất vả song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng. Đừng Coi Thường Nốt ruồi trên BÀN CHÂN.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/noi-that/

17 COMMENTS

  1. Tôi đã thấy người có nốt ruồi trên mu bàn chân mà chẳng thấy tiền bạc , giầu sang đâu cả , mà chỉ thấy người này cực kì hay đi , đi đến nỗi long gạch , mẻ đá , chẳng ngồi đâu yên …

  2. Mình là nữ có 2 nốt ruồi đen rất to rất đậm ở dưới 2 lòng bàn chân cả bên phải và bên trái luôn . Nhờ bạn xem cho

  3. Anh ơi nếu nốt ruồi ở gần gót chân thì sao ạ, và nốt ruồi ở dưới ngón cái dìa bàn chân í ạ

  4. Cho em biết với.. Nếu có nốt ruồi vừa ở ngón cái và vừa ở các ngón khác thì sao ạ

  5. Mình có nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân và ở phía sau gót chân thì như thế nào ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here