Facebook và Google rút khỏi Việt Nam Trung Quốc sẽ lấp vào chỗ trống

41
79Facebook và Google rút khỏi Việt Nam, Trung Quốc sẽ lấp vào chỗ trống
Facebook va Google rut khoi Viet Nam, Trung Quoc se lap vao cho trong
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
DONATE ủng hộ kênh:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/giai-tri/

41 COMMENTS

 1. nói chung cái thằng đó giờ đâu còn ngông cuồng được nữa đã đại ca trump đánh cho rồi không thì đã làm rồi ấy chứ và nó còn muốn thế nữa

 2. Ban nuoc tu tu ui ban giao VN cho TQ luôn.bon câm quyên luc đo ôm tiên qua nuoc ngoai sông đoi đê vuong.ND o lai lam nô lê cho tau công

 3. Hơn chín mươi triệu dân Việt ai cũng câm hờn thằng chó Tàu khựa, vậy mà chỉ có bọn cầm quyền ngu dốt thì cứ theo bợ đích thằng Tập cận Bình vì sợ mất đảng độc tài, Thật là nhục cho đảng cs VN cam tâm lấy cái đầu của mình làm ghế cho bọn tàu khựa ngồi lên …….????

 4. TQ là quân cướp nước, là kẻ thù truyền kiếp của người Việt, đến Đài Loan còn không muốn thống nhất với đại lục TQ, VN sao phải chui vào hang hổ vậy

 5. 4.G…5.G …. Đã có bạn vàng hữu hảo Trung quốc sông liền sông,núi liền núi chăm lo…Bọn tư bản Facebook và Google hãy cút khỏi đất nước thiên đường cộng sản Viêt Nam.

 6. TQ nó thâm đoan lắm, bởi vậy dùng cái gì của TQ ai cũng sợ, từ phần mềm, phần cứng máy tính đến đồ gia dụng, thực phẩm, mọi thứ, sớm muộn cũng đến cả con người.

 7. Sắp tới ngày 1 rồi con ơi. Đừng sủa láo nữa mà mặt dầy cứ đưa tin bậy bạ

 8. Hãy hệ thống hóa những chuyện tương tự đã xảy ra, nhất là vừa rồi, thì chắc đây thực sự là những âm mưu.

 9. 25 thang 2 , nam 2018 to^i ve^` vnam xin ho?i ca'c ba.n : To^i co' dduo*.c mang Labtop ve^` dduo*.c khg ? xin dda ta.

 10. HÃY ĐỂ TQ LẤP VÀO CHỔ TRỐNG CỦA FACEBOOK , GOOGLE TẠI VN . RỒI ĐỢI NGÁP RUỒI .!!!!!!!!!

 11. HôChiMinh muôn năm…..Bị cáo đinh la thăng tuyên bố _ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sản súc vật….. HôChiMinh muôn năm này………!!!!!!!!
  Tin mung mới nhất Phan Hùng Ngô Long kêu gọi đoàn kết_cùng nhau ngồi nghe…
  https://www.youtube.com/watch?v=8cqldVmsv84&lc=z22reb2jav20fp15o04t1aokgmeg0qyvskkyes5r2thrbk0h00410
  HôChiMinh muôn năm……..
  Huyền Luong Mới Nhất 2018…
  https://youtu.be/QYSqgtmqZiA
  BIỂN CHẾT – Sáng tác và Trình bày CÁP ANH TÀI Tiền nợ với trung quốc chúng ta đéo trả thì làm gi nhau… hochiminh muôn năm ….
  Một ngàn năm nô lệ Tàu phù  một trăm năm nô lệ cho tây….   Hồ Chí Minh muôn năm  … Việt Cộng chúng ta là loài thú ăn cuóp … bẩm sinh là súc vật…. UNESCO …. trên thế giới chấp nhận và đã ghi vào lich su cũa nhân loại  …..
  2018… vietnam Nợ công 35 triệu 1 đầu nguơi…không trả đuợc cho thế giới thì phãi trở lại thời bao cấp với kiếp sống bobo khoai lang khoai mì nhu súc vật thôi…..lủ quan tham ôm tiền ăn cắp đang bỏ chạy ra nuớc ngoài ……HôChiMinh muôn năm…..Nợ công với Trung quốc thì phãi trã bằng nội tạng……HôChiMinh muôn năm…..Bị cáo đinh la thăng tuyên bố _ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sản súc vật….. HôChiMinh muôn năm này………!!!!!!!!
  tất cả nhửng uớc mo trên thế giới… nguời ta làm đuợc … tại vì họ là con nguời… viet nam chúng ta không làm đuợc là tại vì chúng ta là loài súc vật_chúng ta là loài súc vật ngu hơn con cho' … đây là điều không thể tranh cãi … HôChiMinh Muôn Năm  …. những điều cơ bãn nhất cũa loài nguời trên thế giới tất cã mọi dân tộc nguời ta ðều biết… vietnam chúng ta thì không… chúng ta được sinh ra là để làm nô lệ cho Trung quốc… chúng ta là loài súc vật muôn đời phãi sống trong kiếp nô lệ cho Trung quốc…một ngàn năm nô lệ Tàu phù… một trăm năm nô lệ cho tây … chúng tôi Bí thu Ðảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch xã, nguyên truởng công an xả và thiếu tuớng Hồng Vệ Binh bò đỏ Quang Lùn có ðầy ðủ bằng chứng lịch sử và co sở pháp lý khẳng định Việt Nam chúng ta là loài súc vật trên thế giới… muôn đời vietnam chúng ta là loài súc vật ngu hơn con chó…đây là điều không thể tranh cãi … HoChiMinh 1969 muôn nãm…
  HôChiMinh muôn năm……..
  Bị cáo đinh la thăng tuyên bố _ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sãn súc vật HôChiMinh muôn năm này………..
  Tin mung mới nhất Phan Hùng Ngô Long kêu gọi đoàn kết_cùng nhau ngồi nghe…
  https://www.youtube.com/watch?v=8cqldVmsv84&lc=z22reb2jav20fp15o04t1aokgmeg0qyvskkyes5r2thrbk0h00410
  HôChiMinh muôn năm……..
  Huyền Luong Mới Nhất 2018…
  https://youtu.be/QYSqgtmqZiA
  BIỂN CHẾT – Sáng tác và Trình bày CÁP ANH TÀI

 12. Rồi một lúc nào đó bọn lãnh đạo CS Trung Quốc Đi ỉa ko cần chùi đít mà ỉa xong nó để Cho bọn CS đàn Em nó liếm

 13. trung quốc có công nghệ internet là nhờ phương tây. Hãy cắt đứt nền móng internet của TQ. Đông âu sụp đỗ mà thời điểm đó đâu có internet. Muốn đánh gục "đối thủ không cùng ý thức hệ" chỉ có cách duy nhất là đánh vào dạ dày của chúng. Có người nói rằng: "Anh có đi không? mọi người rất cần có anh. Nhưng nếu anh không đi thì tất chúng tôi cũng vẫn lên đường…..

 14. TRƯỚC 1975 CSVN BẢO VNCH LÀ TAY SAI CŨA ĐẾ QUỐC MỸ .NGÀY NAY CSVN RƯỚC TÀU CỘNG VÀO CŨNG ĐỂ LÀM TAY SAI CHO TÀU CỘNG MÀ THÔI.
  ẤY LÀ :
  CHUỘT CHÙ CHÊ KHỈ RẰNG HÔI.
  KHỈ LẠI TRẢ LỜI CẢ HỌ MẦY THƠM

 15. Google vs Facebook Toàn Những Thứ Linh Tinh Làm Cho Nước VN Loạn Cả Lên Về Những Tin Đồn Bài Viết Linh Tinh Toàn Vớ Vẩn Tệ Nạn Xã hội Đầy Google – Facebook Nghiêm Cấm Là Chính Xác

 16. google rất muốn ở lại thị trường tq nhưng vì " quá ít ng dùng, ko đủ để đóng tiền thuế nên họ rút"
  hiện tại google v facebook đang đàm phán v chính phủ tq để quay lại họ đã đặt các văn phòng đại diện ở thâm quyến, thượng hải,……….
  ng dân tq đại lục muốn dùng các trang mạng ngoài hầu hết là phải vượt tường lửa. Thấy đc mối nguy đó mà tq đã ra luật mới "các cơ quan ngoại giao, các tập đoàn tổ chức nc ngoài, ng nổi tiếng,………… muốn truyền thông tin bằng các trang mạng nc ngoài phải dùng phần mềm trả tiền có kiểm duyệt như: EXPRESS PVN, ALIPAPA PVN,………….."

 17. Ngày xưa nhà nước độc quyền điều hành cả nước gọi là phong kiến, bây giờ áp dụng luật An Ninh Mạng chẳng khác nào đưa đất nước quay lại thời kì phong kiến… Trung Quốc xưa nay đều là nước phong kiến nên các luật nước đó đưa ra đều theo chủ nghĩa phong kiến, nay Việt Nam bắc chước theo lập ra luật An Ninh Mạng thì không còn là nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nữa, đồng nghĩa đất nước này quay trở lại thời kì phong kiến ngày xưa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here