5 bước đánh cắp tài khoản facebook Code hack fb không phải ai cũng biết

40
463
FB | Cách Hack Mật Khẩu Facebook Đọc Trộm Tin Nhắn Ny Mới nhất 2020 | MSGM

Phải làm sao để hack được tài khoản facebook của ai đó. Đây có lẽ đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên Google hiện nay. Bởi vậy, bài viết hôm nay của https://hiepthanhbuildings.net/ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 cách hack facebook đảm bảo thành công 100%. Đó chính là đánh cắp tài khoản facebook thông qua code hack fb. Cách hack này khá mới, nên các bạn hãy chú ý theo dõi từng bước hướng dẫn của hiepthanhbuildings.net nha

Bước 1: Chọn đối tượng muốn hack facebook

Chọn đối tượng muốn hack facebook
Chọn đối tượng muốn hack facebook

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của facebook. Tại đây, bạn hãy tìm tới đối tượng mà bạn muốn đánh cắp tài khoản của họ. Khi chọn xong, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của tài khoản nhé.

Sao chép liên kết trang cá nhân facebook muốn hack
Sao chép liên kết trang cá nhân facebook muốn hack

Tiếp tới, các bạn sẽ copy đường link trang cá nhân của tài khoản facebook muốn hack. Sau đó, bạn mở file word của máy tính lên rồi dán link này vào. Tại đây, bạn hãy loại xóa bỏ đi phần http//facebook.com và chỉ giữ lại phần đuôi thôi nhé. Chẳng hạn như:

  • Tài khoản facebook bạn muốn hack: https://www.facebook.com/tran.quynhnga.54738
  • Bạn chỉ giữ lại phần: tran.quynhnga.54738.

Bước 2: Tải ứng dụng code hack facebook

Html/CSS website Inspector chính là một ứng dụng code hack facebook. Khi bạn sử dụng ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng hack được bất cứ tài khoản facebook nào. Do đó, nếu điện thoại của bạn chưa có phần mềm ứng dụng này. Hãy tải  Html/CSS website Inspector về nhé.
Link tải:

Code Hack Pass facebook

Tải ứng dụng code hack facebook Html/CSS website Inspector
Tải ứng dụng code hack facebook Html/CSS website Inspector

Các bạn hãy truy cập vào trang CH Play hoặc App Store. Tại đây, bạn sẽ gõ vào cụm từ tìm kiếm là  Html/CSS website Inspector. Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm cho mình.

Lúc này, các bạn hãy nhấn download để tải ứng dụng  Html/CSS website Inspector về. Sau đó, bạn mở ứng dụng ra để tiến hành cài đặt  Html/CSS website Inspector nhé. Việc cài đặt ứng dụng chủ yếu là tự động và rất đơn giản. Do đó, bạn hãy là theo đúng hướng dẫn các bước cài đặt nhé.

Sau khi cài đặt thành công phần mềm code hack facebook  Html/CSS website Inspector. Bạn hãy mở sẵn ứng dụng lên để sử dụng trong bước sau nhé/

Bước 3: Truy cập vào giao diện đăng nhập facebook

Truy cập vào đăng nhập facebook rồi dán link tài khoản đã sao chép bước trên
Truy cập vào đăng nhập facebook rồi dán link tài khoản đã sao chép bước trên

Bước tiếp theo trong hướng dẫn đánh cắp tài khoản facebook thông qua code hack fb. Bạn hãy truy cập vào giao diện đăng nhập facebook nhé. Tại phần tên đăng nhập, bạn hãy dán địa chỉ ID của tài khoản mình muốn hack ở bước 1. Địa chỉ này các bạn đã lưu lại ở file word mà hiepthanhbuildings đã hướng dẫn bạn.

Giao diện chọn bấm vào quên mật khẩu
Giao diện chọn bấm vào quên mật khẩu

Sau khi nhập xong tên đăng nhập bạn bấm vào quên mật khẩu. Tại đây, giao diện mới sẽ chuyển sang form xác nhận gửi mã code về di động.

Đương nhiên, bước này bạn sẽ không thể biết được mã code mình nhận. Bởi vì, facebook sẽ gửi về số điện thoại người dùng mà bạn đang hack facebook. Nhưng không sao, bạn vẫn hãy bấm vào xác nhận nhé.

Bước 4: Xác nhận mã code hack fb

Sau khi bấm xác nhận xong bạn sẽ được chuyển sang giao diện nhập mã xác nhận mới. Lúc này, bạn hãy điền bừa một mã bất kỳ nào đó vào nhé. Sau khi điền xong bạn vẫn bấm xác nhận như thường để được chuyển sang giao diện mới.

Nhập bừa một mã code xác nhận nào đó
Nhập bừa một mã code xác nhận nào đó

Tại giao diện mới, bạn bấm vào nút 3 chấm xếp thành hàng dọc góc phải trên màn hình. Sau đó, bạn tiếp tục chọn kiểm tra nguồn trang. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một đoạn code hack fb. Người dùng hãy copy toàn bộ đoạn code này lại nhé.

copy code
copy code

Bước 5: Đăng nhập từ Html/CSS website Inspector

Dán đoạn code vào Html/CSS website Inspector
Dán đoạn code vào Html/CSS website Inspector

Đối với đoạn mã code mà bạn vừa copy lại. Người dùng lúc này hãy mở phần mềm Html/CSS website Inspector và dán mã code đó vào. Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển sang 1 giao diện hoàn toàn mới từ facebook. Đây chính là giao diện tạo mật khẩu mới cho tài khoản facebook mà bạn muốn hack.

Giao diện nhập vào mật khẩu mới
Giao diện nhập vào mật khẩu mới

Như vậy, việc hack facebook người khác của bạn tới bước này đã gần thành công rồi đó. Nhiệm vụ cuối của bạn lúc này là nhập vào mật khẩu mới cho tài khoản facebook ở trên. Sau khi nhập xong bạn đã truy cập được vào facebook của người khác rồi đó. Bạn đã hoàn toàn thành công với cách đánh cắp tài khoản facebook bằng code hack fb.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã hack thành công 1 tài khoản facebook bất kỳ rồi đó. Bằng cách sử dụng code hack fb này. Bạn sẽ hack tài khoản facebook được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cách áp dụng này có một nhược điểm. Đó là bạn chỉ có thể thực hiện được trên điện thoại mà thôi. Người dùng sẽ không hack được trên máy tính đâu nhé. Các bạn hãy lưu ý điều này để thực hiện sao cho chính xác nhất nha.

 

40 COMMENTS

  1. theo dõi tin nhắn , hack nick fb ng ta cứ nhờ ông này làm giúp nhé

    face ổng là ww,fb.com/ITsupport.admin nhé

    ổng làm giỏi lắm luôn ấy !!

  2. Mình đã like,và đăng kí rồi đó…giúp mình chút bạn nhé….ngothanhky93@gmail.com...cảm ơn bạn nhiều…mong bạn giúp mình

  3. ="data"><input type="password" class="passwordinput" id="password_confirm" name="password_confirm" tabindex="2" autocomplete="off"><div id="password_confirm_status"></div></td></tr></tbody></table><div class="mvl"><div class="uiInputLabel clearfix"><label class="_kv1 _55sg uiInputLabelInput"><input type="checkbox" name="reason" value="kill_sessions" id="u_0_1"><span></span></label><label for="u_0_1" class="uiInputLabelLabel">Hãy đăng xuất tôi khỏi Facebook ở tất cả các nơi khác mà tài khoản của tôi có thể mở. (Chọn tùy chọn này nếu một người lạ sử dụng tài khoản của bạn.)</label></div></div></div><div class="uiInterstitialBar uiBoxGray topborder"><div class="clearfix"><div class="rfloat _ohf"><label class="uiButton uiButtonConfirm" id="btn_continue" for="u_0_2"><input value="Tiếp tục" name="btn_continue" type="submit" id="u_0_2"></label><a class="uiButton" href="/" role="button" name="reset_action"><span class="uiButtonText">Hủy</span></a></div><div class="pts"></div></div></div></div>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here