Mách bạn tuyệt chiêu hủy kết bạn đồng loạt bằng facebook remover pro mới nhất

5
391
friend remover pro-Hủy kết bạn bằng phần mềm miễn phí-Nguyễn Công Trình

Hiện nay có lẽ là ai cũng đều có cho mình 1 tài khoản mạng xã hội facebook. Đây chính là nơi mà bạn có thể giao lưu, kết bạn và thậm chí cả bán hàng trên mạng. Tuy nhiên, có khá nhiều người dùng facebook đôi lúc muốn quy hoạch lại danh sách bạn bè. Lúc này, họ muốn đồng loạt xóa tất cả bạn bè trong facebook của mình đi. Vậy thay vì việc các bạn phải xóa lần lượt từng account facebook bạn bè một. hiepthanhbuildings.net giới thiệu tới bạn 1 công cụ giúp bạn xóa bạn bè toàn bộ một cách nhàn nhã hơn. Đó chính là Facebook Remover Pro.

Tuyệt chiêu hủy kết bạn đồng loạt bằng facebook remover pro
Tuyệt chiêu hủy kết bạn đồng loạt bằng facebook remover pro

Facebook Remover Pro là gì?

Facebook Remover Pro chính là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc xóa bạn bè trên facebook. Tuy nhiên, việc xóa bạn bè này được diễn ra một cách đồng loạt với thời gian rất nhanh. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình lọc bạn bè.

Một vài tính năng chính hữu ích mà phần mềm cung cấp cho người dùng phải kể đến như:

  • Fb Remover Pro giúp người dùng kiểm soát được dữ liệu danh sách bạn bè trên facebook. Đồng thời, bạn có thể sắp xếp được danh sách bạn bè với số lượng bạn giảm dần.
  • Phần mềm này có thể sắp xếp lại danh sách bạn bè cho người dùng. Thường thì cách sắp xếp này sẽ ưu tiên những bạn bè thân nhất của bạn lên trên cùng. Danh sách cuối cùng sẽ là những người dùng không và ít tương tác với bạn trên facebook. Bằng cách này, bạn có thể lọc bạn bè được một cách chính xác theo ý muốn.
  • Ứng dụng cho phép người dùng lọc facebook bạn bè thông qua hình ảnh hoặc tên hồ sơ. Bằng cách này, bạn sẽ xóa được những người bạn mà mình không quen biết.

Ngoài ra, FB Remover Pro còn có thể chặn những bài đăng không hữu ích với bạn trên facebook. Cùng với đó là hàng loạt những tính năng mà người dùng nên khám phá. Vì thế, phần nội dung dưới đây hiepthanhbuildings sẽ chia sẻ tới các bạn cách sử dụng FRP. Đặc biệt là cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook.

Các bước hủy bạn bè đồng loạt trên facebook

Đương nhiên để có thể hủy được bạn bè đồng loạt trên facebook của bạn. Người dùng sẽ phải sử dụng tới phần mềm mà hiepthanhbuildings.net đã giới thiệu ở phần nội dung trên của bài viết. Do đó, nếu máy tính bạn chưa cài đặt Facebook Remover. Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Facebook Remover Pro

Người dùng có thể truy cập vào link sau để tải phần mềm FB Remove Pro: https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-free-delet/pjpnfokdiejfmghfaejjcfnilfgaoogd. Facebook Remover Pro là một công cụ được tích hợp sẵn vào chrome cho người dùng sử dụng.

Cài đặt ứng dụng Facebook Remover Pro
Cài đặt ứng dụng Facebook Remover Pro

Vậy, khi nhấp vào link trên bạn sẽ được điều hướng tới trang cửa hàng của Google. Lúc này, bạn hãy kích vào Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt nhé. Tiếp tới, 1 hộp thoại thông báo hiện ra bạn hãy chọn vào Add extension. Rất nhanh chóng ứng dụng đã được tích hợp vào trong trình duyệt Chrome của bạn.

Kích vào Add extension để thêm tiện ích
Kích vào Add extension để thêm tiện ích

Quá trình cài đặt thành công bạn hãy nhìn lên thanh địa chỉ trên Chrome. Bạn sẽ thấy icon của Facebook Remover Pro xuất hiện trên trình duyệt.

Icon của Facebook Remover Pro xuất hiện trên trình duyệt khi cài đặt thành công
Icon của Facebook Remover Pro xuất hiện trên trình duyệt khi cài đặt thành công

Như vậy là bạn đã thành công với bước đầu tiên là cài đặt ứng dụng rồi nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook

Giao diện chọn Step 1. Open Friends List
Giao diện chọn Step 1. Open Friends List

Sau khi cài đặt xong ứng dụng trên trình duyệt Chrome. Lúc này, ngay tại trình duyệt này bạn hãy đăng nhập vào facebook của mình. Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn vào biểu tượng Facebook Remover Pro trên trình duyệt. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào “Step 1. Open Friends List”.

Bước 3: Xóa bạn bè trên facebook đồng loạt

Giao diện mới hiển thị đầy đủ danh sách bạn bè của bạn
Giao diện mới hiển thị đầy đủ danh sách bạn bè của bạn

Sau khi kích vào Step 1. Open Friends List bạn sẽ thấy tất cả danh sách bạn bè được hiển thị ra trên facebook. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn trong việc xóa bạn bè trên facebook. Đó là:

  • Xóa lần lượt bạn bè bằng cách nhấn vào từng tài khoản trên facebook.
  • Xóa đồng loạt tất cả các bạn bè trên facebook. Để sử dụng tùy chọn này bạn cần nhấn vào Facebook Remover một lần nữa. Sau đó, bạn chọn “Step 2. Unfriend All” để xóa toàn bộ.
Chọn Step 2. Unfriend All để xóa toàn bộ bạn bè trên facebook
Chọn Step 2. Unfriend All để xóa toàn bộ bạn bè trên facebook

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy là bạn đã xóa thành công toàn bộ bạn bè trên facebook của mình rồi đấy. So với cách xóa từng người một sẽ khiến bạn mất khoảng thời gian khá hơn. Thì Facebook Remover Pro đã giúp bạn giảm bớt được gánh nặng này khi sử dụng. Hơn nữa, cách làm này còn khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thích thú hơn rất nhiều. Hy vọng thủ thuật nhỏ khi sử dụng facebook mà https://hiepthanhbuildings.net/ chia sẻ tới bạn. Các bạn đã có thêm 1 kiến thức hữu ích khi làm quen với facebook nhé.

5 COMMENTS

  1. Đến cái bước chọn bạn bè để xoá. Thì máy nó quay cả nghìn vòng không hoạt động. Câu view chắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here