GAME: CHÍ TÀI TRỔ TÀI VẼ TRANH SIÊU ĐẸP| KỲ TÀI THÁCH ĐẤU | TẬP 16: LÝ HÙNG- VIỆT TRINH- QUỐC THUẬN

27
156KỲ TÀI THÁCH ĐẤU | TẬP 16: LÝ HÙNG- VIỆT TRINH- QUỐC THUẬN PHÁT SÓNG TRÊN KHUNG GIỜ MỚI LÚC 20G30 TỐI CHỦ NHẬT NGÀY 08/01/2017.
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU là chương trình giải trí đa dạng với những tiểu phẩm hài hước, những trò chơi vận động vui nhộn, những màn ảo thuật ấn tượng & những tài năng độc đáo cùng sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. 5 danh hài đình đám hàng đầu trong và ngoài nước: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ là những nghệ sĩ chủ chốt của chương trình, cùng khuấy động “VẠN NỤ CƯỜI, TRIỆU NIỀM VUI” chính là những gì mà chương trình muốn mang lại cho khán giả và khán giả sẽ phải thốt lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU – WOW WOW WOW do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn BlueScope Zacs. Chương trình phát sóng trên HTV7 vào khung giờ 21g tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/09/2016.
Fanpage chính thức của chương trình:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Website:
✥ Facebook :

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/game/

27 COMMENTS

  1. Với ghu kui như bui ghe du dui sủi ghe dui mới như beu trừ ờii gửi uốn như bé chủ với ghu kui như BB mới như bui ghe dui kui như bui ghe sủi yui kui như bui ghu yui mới nhất ưu

  2. Tiên sư cái kênh đông tây này càng ngày càng làm những game cực vớ vẩn, nhố nhăng,vừa bán vé trên trường quay, và quan trọng hơn là nó xúc được tiền từ youtobe. Mỗi tháng kênh này nó kiếm một ti đồng tư youtobe. Mả cụ chúng nó

  3. Ly Hung dau oc trai nho , kem thong minh , Chi Tai ve ro rang Phi hanh gia nhu vay ma khong doan duoc .Qua so

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here