Giám sát công trình từ miền bắc vào quá giỏi về xây dựng I construction 4.0

20
84#Giamsatcongtrinh #xaydung #construction
Giám sát công trình từ miền bắc vào quá giỏi về xây dựng. Anh giám sát này là của chủ đầu tư. Anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm giám sát ở ngoài Bắc. Đây là 1 nhà phố 5 tầng ở TPMBD. Mời các bạn xem video. Cảm ơn bạn đã xem video. Vui lòng đăng ký để tránh thiếu bất kỳ trải nghiệm tuyệt vời nào. Tất cả các video được chia sẻ bởi kênh xây dựng 4.0 là kiến thức hữu ích về ứng dụng công việc, kinh nghiệm xây dựng, phần mềm xây dựng, xây dựng nhà. Không chỉ học hỏi từ tốt nhất mà còn học hỏi từ thất bại. Mong các bạn ủng hộ mình.
Thank you for your watching the video. Please register to avoid missing any great experience. All video is shared by the construction 4.0 channel that is useful knowledge of work application, construction experience, guide building software, home construction. Not only learning from the best but also learning from the failure. would you like to to support me by click “LIKE”, “SHARE” and “SUBSCRIBE” my channel. And also keep connect with me via:
My personal phone: +84-982655732.
Facebook:
Google+:
Tweeter:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

20 COMMENTS

  1. Về cơ bản thì ổn. Nếu bạn học về cơ học kết cấu và kết cấu bê tông cốt thép thì có thấy viết rằng buộc thép phải đảo chiều theo góc 1-3 và 2-4 để tránh xê dịch. Còn thực tế thì ng ta buộc không hết để tiết kiệm thép và giảm thời gian lao động miễn sao lúc đổ bê tông đảm bảo thép ổn định là được. Tuy nhiên cần phải chú trọng quá trình bảo dưỡng 28 ngày tưới thêm nc vì bê tông khi đông kết sẽ sinh nhiệt làm thép dãn nở ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu nên buộc hết sẽ giảm quá trình giãn nở xê dịch của thép. Phần quan trọng nhất là thép khung dầm. Trong sách thì dựa trên tải trọng của ngôi nhà để tính ra lực uốn cắt nén mà khung dầm sẽ phải chịu sau đó tính ra số cây sắt số phi và cách bố trí sao cho hợp lý. Mà tổng khối lượng thì thợ giám sát thi công phải tự ước lg hay có kinh nghiệm để tính. Nó bằng khối lượng gạch +cát +đá+nước+xi măng+ tải trọng đồ đạc sau này trong ngôi nhà+1 số loại tải trọng do dao động nền nữa kết hợp lại. Mà cái này phù thuộc vào thực tế và kinh nghiệm mỗi người nên sẽ khác nhau. Cái quan trọng nhất của người xây dựng và thi công là phải biết tại sao phải làm vậy tại sao phải bố trí như vậy nếu ko làm vậy sẽ xảy ra hiện tượng gì. Về cơ bản thì nhà 4-5 tầng xây như hiện nay thì bố trí theo kinh nghiệm là ổn. Bởi mỗi phần là 1 miếng ghép của ngôi nhà thi công theo thiết kế chung và bảo dưỡng tốt thì nhà sẽ tốt. Còn muốn cao siêu hơn thì tự làm thí nghiệm như trong trường dh tự làm dầm rồi phá bằng máy nén trong những trường hợp và phương hướng góc độ khác nhau để tính sức chịu tải của công trình. Ở đại học mình cũng chỉ dc làm vài thí nghiệm đơn giản còn đâu toàn coi video nc ngoài. Nếu có điều kiện mình sẽ làm video cho mọi ng xem để nâng cao tay nghề

  2. Mổi thằng một cách làm.biet thế nào là đúng.cứ làm sao đẹp chắc chắn không thấm không nứt là OK.nge chưa mấy con chó.

  3. Công nhân, người giám sát đi dép lê trong thi công. Nói chung là trang bị bảo hộ lao động còn thiếu

  4. Người miền bắc có lý luận hơn nam kỳ hả ad?!
    Trình độ đại học mà phát biểu làm người ta khi dễ ksxd quá vậy ad?

  5. Sắt cột mà 30D thì sau chịu lực tác động ngang, sát sàn không bẻ đầu móc thì sao liên kết được dam sàn

  6. Sắt bị gỉ sét các bác nhỉ. Bác cho em hỏi là có cần vệ sinh lau rửa trước khi đổ bê tông sàn không bác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here