Hài Kịch: FaceBook Ơi, Tao Khổ Vì Mày – Việt Hương, Bảo Chung, Tấn Hoàng, Tiểu Bảo Quốc mới nhất

18
87
Hài Kịch: FaceBook Ơi, Tao Khổ Vì Mày.
Với sự tham gia của Việt Hương, Bảo Chung cùng Tấn hoàng, Tiều Bảo Quốc và Việt Mỹ cùng các diễn viên khác.
Hài kịch kể về anh chàng Tấn Hoàng có giọng hát hay được hàng xóm Việt Hương quay và đăng lên facebook, nên Tấn hoàng suốt ngày bị các fan làm phiền vì sự tò mò.
Bảo Chung trong vai một ca sỹ mong muốn được nỗi tiếng nên đã nhờ đến sự lăng xê của Việt Mỹ nhưng lại bị lừa để lấy tiền.

Chế Nhạc cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất, âm nhạc, sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.
Subscribe kênh YouTube :
Theo dõi G + :
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!”

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/giai-tri/

18 COMMENTS

  1. Haizz bà Diệt Hương làm lố nói nhiều nhoi nhoi như điên, hài này nhãm lố quá. Nhờ có a Tứng Hòng mới ráng bấm vô coi thử

  2. ☺😊😀😁😂😃😄😅😆😇😈😉😯😐😴😢😡😬😠😕😑😮😣😤😥😦😧😨😩😰😟😱😲😳😵😜😛😍😒😞😷😶😝😋😗😙😘😚😎😓😏😪😔😖😌😭😫🙋🙌🙍🙅🙆🙇🙎🙏😺😼😸😹😻🙊🙉🙈🙀😾😿😽💩👶👦👧👨👩👴👵💏💑👪👫👬👭👯💂💁👷👮👥👤👰👸🎅👼👱👲👳👺👹👻💅💆💇💃👽👾👿💀💪👀👂💙❤💋👅👄👣👃💚💛💜💓💔💕💖💗💘💝💞💟👍👎👌✊✌✋👊☝👆👐👏👋👉👈👇🔰💄👞👟👑👒🎩👗👖👕👔⌚👓🎓👘👙👠👡👢👚👜💲💳💰👛👝🎒💼🎒👝👛💰💳💲🔫💱💸💷💶💴💵🔪💣💉💊🚬🔔🔕🔬🚪🔭🔮🔦🔋🔌📜📗📑📓📘📕📙📖📚📰📔📛📒🎃🎄🎀🎁🎂🎈🎆🎇📟📲📱🎋🎍🎊🎉☎📞📠📦✉📨📩📥📤📮📬📭📫📪📯📢📣📡💬💭✒📎📌📍📐📏📝✏✂💺💻💽💾💿📆📅📇📋📁📂📃📄🎠🎢🎡⛺📉📈📊🎪🎨🎬🎥📷📹🎦🎴🃏🎰🎲🎮🎫🎭🀄🎯📺📻📀📼🎧🎷🎹🎻🎼🎶🎵🎤🎺🎸〽🐕🐶🐩🐈🐱🐀🐁🐔🐓🐰🐇🐢🐹🐭🐣🐤🐥🐦🐏🐑🐐🐗🐴🐮🐄🐂🐃🐺🐖🐷🐽🐸🐍🐼🐧🐻🐯🐆🐵🐒🐨🐘🐫🐪🐊🐳🐋🐟🐠🐜🐛🐌🐬🐚🐙🐡🐝🐞🐲🐉🐾🍸🍺🍼🍵☕🍶🍹🍷🍻🍴🍨🍧🍦🍩🍰🍪🍔🍳🍯🍮🍭🍬🍫🍟🍝🍕🍖🍗🍤🍣🍲🍛🍚🍙🍜🍞🍱🍥🍢🍡🍘🍠🍌🍎🍇🍆🍅🍄🍋🍊🍏🍈🍉🍐🍑🍒🍓🍍🌷🌵🌴🌳🌲🌱🌰🌸🌹🍀🍁🍂🍃🌺🌈☀🌿🌾🌽🌼🌻☁⛅🌁🌂☔💧⚡🌚🌝🌞🌙⛄❄🌀🌛🌜🌑🌒🌓🌕🌔🌇🌅🌄🎑🌘🌗🌖🌆🌃🌌🌉🌊🌋🌎🌐🌍🌏🏠🏡🏢🏣🏤🏥🏦⛲⛪🏫🏪🏩🏨🏧🏬🏰🏭🗻🗼🗽🗿🛁🚿🔩🔨🔧💈⚓🛀🚽🚾🎽🎱🎣🎳🏁🏀🎿⚽🎾⛳⚾🏂🏃🏄🏆🏇🐎🏈🚆🚅🚄🚃🚂🏊🏉🚇Ⓜ🚈🚊🚋🚌🚍🚔🚓🚒🚑🚐🚏🚎🚕🚖🚗🚘🚙🚚🚛🚡🚢🚠🚟🚞🚝🚜🚣🚁✈🛂🛃🛄🛅🚸🚷🚵🚴🚳🚲⛵🚉🚀🚤🚶⛽🅿🚥💎💍💌♨🚨🚧🚦💐💒🔊🔉🔈🔀🔇🔁🔂🔄📧🔅🔆🔃🔏🔖🔎🔘☑🔐🔑↩🆑🔍🔒🔓↪🆔♦♣♥♠➰〰🔺🔻❔❓❕❗⁉🔷🔶🔹🔸⬛⬜◼⭐🌟🌠▫◽◾◻🔲🔳⚫⚪🔵🔴✨⏬⏩◀▶🔽🔼❇⏫⏪⤵⤴↔↖⬅↕⬆↗➡↘⬇↙🕛🕧🕐🕟🕓🕞🕒🕝🕑🕜🕠🕔🕕🕡🕖🕢🕗🕦🕚🕥🕙🕤🕘💥💨💦💫✖➗💠💡💤💢🔥➖➕✳✴🔗✔✅🈯㊗⭕❌❎ℹ🚫🈚㊙🉑🉐🈺🈂🈹🈲🈳🈴🈵🈶🈷🈸🆗🆕🆘🆙🆓🆖🆚🚭🚩⚠🈁🔞⛔🆒♻♿🚼🚺🚹📵🔢🔡📴🔣🔤➿📶📳🔠💯💮🅾🆎🅱🅰🔱🔯🚻🚮🚯🚰⛎🚱♓♒♑♐♏♎♈♉♊♋♌♍⏰🔝🔙🔛🔜🔚⏳⌛ tao rảnh vl

  3. Tấn hoàng có giọng ca hay nhưng tiếc quá đi thi không đậu được quan quân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here