[Hóa học] Bắp cải tím – Chất chỉ thị màu tự nhiên

16
98Kênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong chương trình phổ thông mới không phải là một môn học mà là hoạt động giáo dục được thực hiện bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12.

Ở Tiểu học được gọi là Hoạt động trải nghiệm, ở THCS và THPT là Hoạt động trải nghiệm – Hướng nghiệp.

Hoạt động trải nghiệm sẽ tạo cơ hội cho học sinh huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng của các môn học, các lĩnh vực giáo dục khác nhau để có thể trải nghiệm thực tiễn trong nhà trường, gia đình và xã hội. Đồng thời giúp các em có cơ hội để tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và hoạt động hướng nghiệp.

Hoạt động trải nghiệm sẽ được tổ chức cả ở trong và ngoài lớp học, trong và ngoài nhà trường theo các quy mô: cá nhân, nhóm, lớp học, khối lớp hoặc quy mô trường.

– Thứ nhất là những hình thức nhóm mang tính cống hiến…

– Thứ hai là hoạt động có tính khám phá…

– Thứ ba là hoạt động mang tính thể nghiệm, trẻ được trải nghiệm và thể nghiệm mình…

Thứ tư là những hoạt động có tính nghiên cứu…

Như vậy, mỗi một hình thức hoạt động sẽ đạt được mục tiêu riêng. Hoạt động trải nghiệm gắn với thực tiễn cuộc sống vì vậy hy vọng các nội dung này giúp cho học sinh, giáo viên và nhà trường có thêm tư liệu trong quá trình dạy và học.

Trong quá trình thực hiện khó tránh khỏi một số thiếu sót, tác giả rất mong nhận được sự góp ý của các em học sinh, quý thầy cô giáo và quý phụ huynh để các clip sau được hoàn thiện hơn.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

16 COMMENTS

  1. A ơi.ngoài nước rửa chén, nước bột giặt, nước tẩy thì mình có thể thay thế bằng 3 loại nước khác dùng trong thực phẩm,có thể ăn được để làm đổi màu ,mà màu sắc vẫn tương tự như các nước rửa chén, bột giặt và nước tẩy tạo ra ko a

  2. Cho em hỏi dùng nước này nhuộm màu quần áo có được ko ạ.và khi giặt với xà phòng có bị phai màu nhuộm ko ạ.mong thầy trả lời

  3. củ dền đỏ tác dụng với ba zơ và axit thì cho ra màu j ạ ? nếu lấy củ dền là chất chỉ thi thì ở mt kiềm cho ra màu j axit cho ra màu j ạ ? mong đc trả lời

  4. hóa chất thử màu có thể thay bằng nước đường nước giấm nước chanh được không ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here