Học Facebook API – Bài 01 – Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login

22
95Lập trình và Thiết kế website tương tác với dữ liệu mạng xã hội Facebook. Bài 01: giới thiệu cơ bản, học cách sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login.

► ỦNG HỘ TÀI CHỈNH TÁC GIẢ
Nếu bạn muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản:
———————————————————————————-
| TECHCOMBANK, Nguyễn Kiệm, TP Hồ Chí Minh
| Chủ TK ___: ĐẶNG VĂN LEL
| Số TK ____: 19027982455010
———————————————————————————-

► CÁC FILES VÍ DỤ MẪU TRONG VIDEO

► DANH SÁCH CÁC VIDEO KHÁC TRONG CÙNG CHỦ ĐỀ

[•] Bài 1: Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login :
[•] Bài 2: Dùng Graph API để đọc và gửi bài viết lên Facebook :
[•] Bài 3: Tra cứu API – Sử dụng Javascript SDK để đọc và gửi bài viết lên Facebook :
[•] Bài 4: Tạo ứng dụng gửi bài viết hàng loạt lên nhiều nhóm Facebook :

► XIN LƯU Ý: Chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẽ lại với định dạng nhúng của YOUTUBE. Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của THƯ VIỆN LẬP TRÌNH. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và upload hay xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
► Đặng Văn Lel
► 0906605140


Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/giai-tri/

22 COMMENTS

 1. Cho e hỏi function [3] (Lúc: 28p:40s). Lấy link requestLogin đó ở đâu vậy ạ? E tìm mà không thấy. E cảm ơn~

 2. anh ơi khi nói về API của các mạng xã hội, anh có thể gợi ý cho em 1 số đề tài nhỏ cụ thể để thử nghiên cứu và làm không ạ.

 3. bạn cho mình hỏi mình get all user của 1 fanpage và lịch sử mình chat với các user đó thì sử dụng API nào nhỉ. mong nhận đc phản hồi sớm, thanks bạn nhiều nhé

 4. Anh cho em hoi
  Nếu muốn lưu thông tin người dùng từ facebook vào database thì làm sao vậy
  Em cảm mơn nhiều

 5. Rất hay! Mà anh cho hỏi cái chỗ Tên: trần văn a. chỗ này nếu muốn display chỉ "trần văn a" thôi, ẩn chữ tên đi thì làm sao vậy ? Cảm ơn.

 6. Anh ơi cho em hỏi là em làm với trang localhost, thì khi em cài plugin share và like thì khi click vào nút share hoặc like thì nó báo lỗi "Xin lỗi, tính năng này không khả dụng ngay bây giờ: Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu này. Vui lòng thử lại sau." là sao ạ, a chỉ giúp em với được không ạ

 7. em bị lỗi như này ko biết sửa ntn anh giúp e vs. The server is configured to use pass-through authentication with a built-in account to access the specified physical path. However, IIS Manager cannot verify whether the built-in account has access. Make sure that the application pool identity has Read access to the physical path. If this server is joined to a domain, and the application pool identity is NetworkService or LocalSystem, verify that <domain><computer_name>$ has Read access to the physical path. Then test these settings again.

 8. mình cứ bị lỗi này là sao nhỉ? "URL bị chặn: Quá trình chuyển hướng này không thành công vì URI chuyển hướng không được thêm vào danh sách cho phép trong Cài đặt OAuth ứng dụng. Đảm bảo ứng dụng và Đăng nhập OAuth trên web đều bật và thêm tất cả các miền ứng dụng của bạn làm URI chuyển hướng OAuth hợp lệ" Không hiểu nôi

 9. anh có thể cho em xin vài tài liệu liên quan đến facebook api được không

 10. Có cách nào để thay Javascript bằng Java được không ạ ???
  E đang muốn viết 1 cái tools auto like bài ạ

 11. lâu rồi không thấy kênh ra bài hướng dẫn mới về API facebook này nữa. Hiện này facebook ra API lên v3.0. Rất mong được những bài hướng dẫn bổ ích của kênh.

 12. chào anh !
  Cái phần số 3 anh lấy cái links yêu cầu đăng nhập ở đâu vậy ạ.
  thanks Anh !

 13. em bị như này là sao ạ : Đăng nhập không an toàn đã bị chặn: You can't get an access token or log in to this app from an insecure page

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here