Chia sẻ đầy đủ hướng dẫn sử dụng avast premier từ cơ bản đến nâng cao

6
140
Hướng dẫn download Avast Premier 2020 + key bản quyền đến 2050

Để tránh khỏi sự xâm nhập của những tin tặc đánh cắp và chiếm mất dữ liệu của bạn. Việc máy tính cần tới một phần mềm diệt virus là điều vô cùng cần thiết. Đây chính là giải pháp giúp máy tính được bảo vệ bởi các tác nhân xâm phạm. Avast Premier chính là một phần mềm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong trường hợp này. Vậy, cách sử dụng Avast Premier như thế nào mới đem lại hiệu quả. Hãy để https://hiepthanhbuildings.net/ hướng dẫn sử dụng Avast Premier cho bạn một cách đầy đủ nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng avast premier từ cơ bản đến nâng cao
Hướng dẫn sử dụng avast premier từ cơ bản đến nâng cao

Đôi nét về phần mềm Avast Premier

Avast Premier được xem là một phần mềm có chức năng bảo vệ cho máy tính. Một phần mềm có khả năng diệt những loại virus xâm phạm vào thiết bị máy tính. Hiện nay, Avast Premier được tải và sử dụng một cách miễn phí hoàn toàn. Do vậy, số lượng người sử dụng phần mềm Avast Premier đang dần trở lên đông đảo. Đồng thời các đánh giá của người dùng về Avast Premier cũng rất tốt. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm Avast Premier cho PC, Laptop của mình.

Avast Premier có khả năng phát hiện và tiến hành tiêu diệt virus. Cùng với đó là những phần mềm gián điệp, những tác nhân gây nguy hiểm cho hệ thống máy tính. Vì thế, việc máy tính cần tới Avast Premier là điều cần thiết hiện nay.

Tuy nhiên, để Avast Premier có thể phát huy được hết công dụng và tính năng của mình. Người sử dụng phải biết cách dùng phần mềm này sao cho hiệu quả nhất. Bởi vậy, phần nội dung tiếp theo hiepthanhbuildings sẽ hướng dẫn sử dụng Avast Premier cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Avast Premier từ đơn giản đến nâng cao

> BẠN CHƯA CÓ AVAST PREMIER PHIÊN BẢN MỚI NHẤT ?

Tải Avast Premier Free Anti Virus 2020

 

Qua tìm hiểu phần giới thiệu đôi nét về phần mềm diệt virus Avast Premier. Chúng ta đều nhận thấy rằng đây chính là chức năng chính của phần mềm này với máy tính. Do đó, khi cài đặt thành công Avast Premier vào thiết bị máy tính của bạn. Bạn cần biết cách thực hiện chức năng quét virus của Avast Premier.

Bước 1: Khởi động phần mềm Avast Premier

Theo như hướng dẫn sử dụng Avast Premier từ cơ bản đến nâng cao mà hiepthanhbuildings.net chia sẻ. Đầu tiên, để có thể sử dụng được chức năng quét virus của phần mềm này. Bạn cần khởi động ứng dụng trên máy tính lên.

Chọn Scan để thực hiện chức năng quét virus
Chọn Scan để thực hiện chức năng quét virus

Sau đó, tại giao diện chính của phần mềm Avast Premier này. Bạn hãy chọn vào mục Scan ở bên cột trái của giao diện phần mềm và kích vào đó. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chức năng quét máy tính tùy vào mục đích của mình. Cụ thể như:

  • Quick scan: Bạn muốn quét nhanh các vùng trên máy tính dễ bị nhiễm virus nhất.
  • Full System scan: Chức năng quét tận sâu vào trong hệ thống của máy tính. Cách này so với Quick scan sẽ có tốc độ chậm hơn nhưng vô cùng triệt để.
  • Removable media scan: Chức năng quét tất cả những thiết bị lưu trữ được kết nối với máy tính.
  • Select folder to scan: Chức năng quét đầy đủ cho các thư mục được chọn.
  • Boot – time scan: Chức năng quét khi máy tính khởi động.

Bước 2: Tiến hành quét

Nhấn vào Start để bắt đầu quá trình quét virus
Nhấn vào Start để bắt đầu quá trình quét virus

Sau khi người dùng lựa chọn được chế độ quét phù hợp với mục đích của mình. Bạn sẽ tiếp tục nhấn vào nút “Start” để quá trình quét virus được bắt đầu.

Quá trình quét virus sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ còn phụ thuộc vào hệ thống dữ liệu trên máy tính của bạn ra sao. Đồng thời, trong quá trình Avast Premier làm nhiệm vụ sẽ phát hiện ra loại virus nào. Avast Premier sẽ trực tiếp loại bỏ virus đó ra khỏi hoàn toàn máy tính của bạn.

Một số chức năng của Avast Premier khác

Ngoài hướng dẫn sử dụng Avast Premier cơ bản để bạn có thể quét được virus trong máy tính. Người dùng cần tìm hiểu thêm về một số tính năng cài đặt cơ bản của Avast Premier. Từ đó, bạn sẽ sử dụng được phần mềm một cách nâng cao hơn. Điều này cũng giúp máy tính được bảo vệ ở cấp tốt nhất.

Chế độ Deepscreen

Khi sử dụng chế độ này cho phần mềm Avast Premier. Avast Premier sẽ tự động đưa ra những hành động cho các tập tin không rõ nguồn gốc. Để thiết lập tính năng này bạn có thể làm như sau:

Người dùng truy cập và nhấn vào settings (cài đặt ).

Thiết lập Deepscreen
Thiết lập Deepscreen
Chọn Enable DeepScreen
Chọn Enable DeepScreen

Tại sao giao diện cài đặt cho Avast Premier. Bạn tìm tới Antivirus -> chọn Enable DeepScreen -> Chọn Ok là xong.

Dọn dẹp trình duyệt web

Bạn chọn Tools -> Browser Cleanup
Bạn chọn Tools -> Browser Cleanup

Nếu bạn muốn loại bỏ đi những thanh công cụ, tiện ích không mong muốn trên Avast Premier. Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tools -> Browser Cleanup. Sau đó, bạn nhấn vào Start Browser Cleanup để khởi động quá trình dọn dẹp. Trình duyệt của bạn sẽ được làm sạch một cách tức thì.

Chọn Start Browser Cleanup để bắt đầu dọn dẹp
Chọn Start Browser Cleanup để bắt đầu dọn dẹp

Sau đó, Avast Premier sẽ tìm ra những chương trình tiện ích không cần thiết. Lúc này, bạn hãy nhấn vào Remove để loại bỏ các tiện ích này đi nhé.

Chọn Remove để loại bỏ đi các chương trình không cần thiết
Chọn Remove để loại bỏ đi các chương trình không cần thiết

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Vậy, máy tính của bạn hiện đã được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus nào chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy nhanh chóng tải phần mềm Avast Premier về máy tính nhé. Bằng cách này bạn đã được trải nghiệm 1 phần mềm diệt virus miễn phí hoàn toàn rồi đó. Còn về cách sử dụng Avast Premier sao cho hiệu quả. Nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng Avast Premier đã được hiepthanhbuildings.net chia sẻ đầy đủ cho bạn. Hãy tham khảo nhé.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here