Hướng dẫn lập hồ sơ thanh quyết toán cho NGƯỜI MỚI bắt đầu – Phần 1

4
88Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Nhận thấy các kiến thức cơ bản nếu AE là những người mới bắt đầu sẽ rất khó khăn khi tự mày mò và tìm hiểu để làm. Tôi đã rất may mắn khi đã được trực tiếp lập và quản lý hồ sơ thanh quyết toán trong vai trò cán bộ hồ sơ của nhà thầu, rồi tiếp sau đó là cán bộ tư vấn giám sát. Để làm ra một bộ hồ sơ thanh quyết toán cần nắm bắt rất nhiều kiến thức về pháp luật cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh HUNG DUONG KIEU channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
HUNG DUONG KIEU – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– HUNG DUONG KIEU:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video kinh nghiệm thi công xây dựng nhà cao tầng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Hưng Dương Kiều:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Hưng Dương Kiều:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here