Khám phá các gói hosting wordpress tốt nhất hiện nay

0
190
Hosting WordPress được sử dụng để làm gì? Giá bán là bao nhiêu?
Hosting WordPress được sử dụng để làm gì? Giá bán là bao nhiêu?

Hosting wordpress có lẽ không còn là một lựa chọn xa lạ. Tuy nhiên, rất có thể bạn chưa nắm hết được những tính năng và cách thức hoạt động của chúng. Đặc biệt là không biết cách tìm mua được những gói hosting phù hợp dành cho WordPress. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Khám phá các gói hosting wordpress tốt nhất hiện nay
Khám phá các gói hosting wordpress tốt nhất hiện nay

Cách hoạt động của hosting wordpress

Không có định nghĩa ngành nào cho gói WordPress Hosting – chúng thay đổi tùy theo công ty lưu trữ. Vì WordPress chỉ đơn giản là phần mềm có thể chạy trên bất kỳ máy chủ lưu trữ Linux nào hỗ trợ PHP / MySQL – nên hosting wordpress thường được sử dụng như một phần mềm bán thêm không gian lưu trữ.

Tuy nhiên, các trang web WordPress sử dụng một số tài nguyên khác với các ứng dụng web khác – vì vậy có rất nhiều phạm vi để tạo một sản phẩm lưu trữ chạy cài đặt WordPress hiệu quả hơn cài đặt truyền thống trên lưu trữ chia sẻ / lưu trữ VPS

Mua dịch vụ lưu trữ cũng giống như mua một căn hộ chung cư, nhà phố hoặc nhà riêng biệt. Bạn mua và sống trong đó và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt sẽ thực sự suy nghĩ về những gì sẽ tạo ra một cài đặt WordPress – và một trang web WordPress nói chung – an toàn hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn.

Chúng sẽ có tất cả các tính năng được định cấu hình trước và phân bổ trước. Nhóm hỗ trợ của họ sẽ có một chuyên gia WordPress, người sẽ đào sâu về cài đặt WordPress thay vì chỉ xử lý hỗ trợ lưu trữ.

Hosting WordPress được sử dụng để làm gì? Giá bán là bao nhiêu?

Hosting WordPress được sử dụng để làm gì? Giá bán là bao nhiêu?
Hosting WordPress được sử dụng để làm gì? Giá bán là bao nhiêu?

Hosting wordpress được sử dụng để chạy các trang web được hỗ trợ bởi WordPress với mức giá có thể biết trước.

Hầu hết các gói dịch vụ hosting WordPress dựa trên giá cả sẽ tuỳ thuộc vào số lượt truy cập dự kiến ​​hoặc số lượt cài đặt – chứ không phải là tài nguyên được phân bổ.

Điều này làm cho việc mua sắm dễ dàng hơn một chút – nhưng cũng có nghĩa là bạn phải điều chỉnh lại những gì bạn đang trả so với lưu trữ web truyền thống.

Ví dụ: với gói hosting được chia sẻ không có giới hạn về tên miền, bạn có thể chạy bền vững 12 trang web nhỏ được cung cấp bởi WordPress – hoặc thậm chí một trang web WordPress duy nhất với 30.000 lượt truy cập mỗi tháng. Vì bạn đang xử lý cách phân bổ tài nguyên – đó là lựa chọn của riêng bạn. Giá mỗi trang web hoặc mỗi lượt truy cập ở đây sẽ thấp hơn nhiều so với một người trả tiền cho gói WordPress Hosting được quản lý với giới hạn 2 trang web và 20.000 lượt truy cập.

Hosting WordPress được sử dụng để xử lý các cấu hình trước, các vấn đề về tốc độ và các vấn đề bảo mật mà nhiều chủ sở hữu trang web chỉ đơn giản là không muốn giải quyết.

Khám phá các gói hosting wordpress tại Nhân Hoà

Việc lựa chọn các gói hosting wordpress sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn! Công ty Nhân Hoà có một số sản phẩm lưu trữ tương thích với WordPress – tất cả đều có sự cân bằng về chi phí, hỗ trợ và tính năng. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. 

Những gói cơ bản thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với các gói nâng cao. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng các gói Hosting WordPress Mini thì giá ở đây sẽ nằm trong khoảng từ 55.000-115.000 vnđ. Trong khi đó, các gói Ultimate hay các gói hosting wordpress Business sẽ có giá bán cao gấp đôi. 

Tất nhiên, dung lượng cũng như băng thông và số lượng web ở đây cũng sẽ có mức chênh lệch. Vậy nên, hãy đánh giá thật kỹ nhu cầu kinh doanh và làm việc trước chọn các gói phù hợp. 

Các gói hosting wordpress thực sự mang đến rất nhiều tiện lợi và hỗ trợ cho người dùng. Và nếu bạn muốn nhận thêm các thông tin tư vấn kỹ lưỡng cho các gói cụ thể, đừng quên liên hệ với công ty Nhân Hòa ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hiepthanhbuildings.net/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here