KHU ĐÔ THỊ LONG THÀNH PEARL – MẢNH ĐẤT VƯỢNG LỘC ĐẮC TÀI

0
108
tien ich long thanh 1

Khu đô thị Long Thành Pearl được kiến tạo, xây dựng ngay tại trung tâm thị trấn Long Thành. Nơi đây không chỉ đem lại cho cư dân trải nghiệm sự độc đáo, mà còn đem đến không gian thương mại rộng mở. Long Thành Pearl hứa hẹn sẽ là thế giới của giải trí – du lịch – mua sắm sôi động hàng đầu khu vực.

Vị trí đắc địa nâng cao chất lượng cuộc sống

Khu đô thị Long Thành Pearl được kiến tạo, xây dựng ngay tại trung tâm thị trấn Long Thành, đối diện với chợ Mới Long Thành. Chợ Mới Long Thành được ví như Chợ Bến Thành tại Long Thành bởi sự giao thương mạnh mẽ nội khu và liên vùng.

tien ich long thanh 1

Khi sở hữu đất nền tại khu vực này trong tương lai chắc chắn sẽ vô cùng thịnh vượng, gia tăng tài lộc. Bởi không chỉ gần với chợ Mới, mà lợi thế của dự án là có 4 mặt tiền kết nối với 4 tuyến đường lớn của khu vực. Như vậy, khi sở hữu đất nền dự án, cư dân có thể trực tiếp thực hiện hoạt động kinh doanh. Có thể mở hệ thống nhà hàng, khách sạn, shop thời trang,…Hoặc cũng có thể cho thuê mặt bằng thu nhuận thường kỳ. Có thể nói đây chính là bất động sản có giá trị kinh doanh mở rộng. Từ đó nâng cao kinh tế và chất lượng cuộc sống của cư dân.

Khu đô thị Long Thành Pearl cũng được quy hoạch chỉn chu, sạch sẽ. Khi ở nơi đây bạn không chỉ thừa hưởng tài lộc mà còn được tiếp xúc với cuộc sống văn minh. Đây cũng là điểm đánh dấu sự thay đổi thói quen sống, thói quen sinh hoạt, để hòa nhập với giá trị sống hiện đại.

Về mặt an ninh, đến với khu đô thị Long Thành, quý dân cư hoàn toàn yên tâm sinh sống và làm việc. Toàn bộ dự án được đầu tư hệ thống an ninh chất lượng cao. Hệ thống camera giám sát toàn vùng hoạt động 24/24 tại các trục đường nội khu. Lực lượng an ninh, bảo vệ tuần tra liên tục,…Từ đó chất lượng an ninh luôn được kiểm soát tốt nhất.

Vị trí đắc địa để kết nối vùng rộng mở

Dự án Long Thành Pearl sở hữu cho mình một vị trí kết nối liên vùng rất đặc biệt.

Chỉ từ 2 tới 10 phút người dân có thể di chuyển tới:

  • Sân bay Quốc tế Long Thành
  • Hệ thống đường cao tốc Long Thành – Tp HCM, Long Thành – Biên Hòa, Long Thành – Bắc Sơn,…
  • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Sân vận động Long Thành
  • Sân Golf Long Thành

Chỉ từ 15 tới 30 phút là có thể kết nối với:

  • Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài
  • Khu du lịch sinh thái Thảo Giang Điền
  • Cụm khu công nghiệp Tam Phước Long Đức
  • Hệ thống trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy, trường Sỹ quan Lục Quân 2, Trường CĐ An Ninh Nhân Dân 2,…
  • Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Từ kết nối vùng rộng mở này, có thể thấy được chất lượng cuộc sống, văn hóa, du lịch rất đa dạng. Các cư dân tại khu đô thị Long Thành có thể tận hưởng trọn vẹn giá trị sống hiện đại, tiện ích.

Giá trị truyền thừa bền vững

Khi mua dự án Long Thành Pearl, toàn bộ các lô đất sẽ được cấp sổ đỏ phân chia rõ ràng. Đây chính là điểm cam kết mà chủ đầu tư dành cho các khách hàng của mình, loại bỏ mối nghi ngại về tình trạng bất động sản “ảo” cho dân đầu tư. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thông tin pháp lý rõ ràng của dự án.

Như vậy chỉ cần một lần đầu tư vào Long Thành Pearl là cư dân có thể sử dụng dài lâu. Thậm chí đây còn là tài sản truyền thừa với giá trị bền vững.

tien ich long thanh

Nhìn chung, khu đô thị Long Thành Pearl chính là điểm cư trú đem tới giá trị sống hiện đại không thể bỏ qua. Dự án sẽ được mở bán vào cuối tháng 3 với mức giá dự kiến 50-60 triệu/m2. Hãy liên tục truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất của dự án. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, để cư dân có được sự chọn lựa vị trí ở phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ hay để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here