Liên Minh Sài Gòn  – dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

0
114

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ? Bạn chưa biết nên tìm đến đơn vị nào nhờ hỗ trợ? Vậy, hãy liên hệ với Liên Minh Sài Gòn chúng tôi. Với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên thực hiện chuyển nhà, đơn vị cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra cùng đảm bảo sự nhanh chóng trong quá trình thực hiện.

Lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn

Chọn Liên Minh Sài Gòn chuyển nhà trọn gói bạn sẽ nhận được cho mình nhiều lợi ích. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

Tiết kiệm tối đa chi phí 

Dịch vụ chuyển nhà được đơn vị thực hiện với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Liên Minh Sài Gòn luôn báo giá chi tiết theo từng hạng mục và tuyệt đối không phụ thu bất cứ chi phí nào khi chưa báo trước. Do đó, bạn sẽ tránh được tình trạng nâng giá dịch vụ thu lợi bất chính của một số công ty vận chuyển kém uy tín. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi thường xuyên đưa ra đa dạng các chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ. Khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty.

Tiết kiệm thời gian

Đơn vị chúng tôi luôn xem thời gian của khách hàng là vàng bạc. Đơn vị không bao giờ để tình trạng chậm trễ xảy ra. Nhân viên đơn vị sẽ có mặt sau khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà giá rẻ của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi lâu.

An toàn hàng hóa

Nội thất của bạn trước khi di chuyển sẽ được đơn vị chúng tôi bọc gói, sắp xếp cẩn thận. Đơn vị có hệ thống hàng chục phương tiện chuyên vận chuyển nhà nên cam kết đảm bảo an toàn nội thất của bạn.

Đơn vị đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển

Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa

Nhân viên đơn vị luôn hỗ trợ khâu bốc dỡ nội thất từ nhà cũ sang nhà mới trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Nhân viên sẽ sắp xếp chi tiết từng nội thất theo yêu cầu của gia chủ. Sau quá trình chuyển nhà đơn vị sẽ dọn vệ sinh sạch sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức bỏ ra.

Tư vấn tận tình

Đơn vị tư vấn tận tình về dịch vụ cho bạn được biết. Kênh chăm sóc khách hàng của đơn vị hoạt động liên tục 24/7 nên khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Liên Minh Sài Gòn báo giá theo từng dịch vụ riêng biệt. Mức giá được đơn vị công khai minh bạch sau quá trình khảo sát. Theo đó, bạn có thể tham khảo công thức tính giá dịch vụ của đơn vị như sau:

  • Giá dịch vụ chuyển nhà = quãng đường vận chuyển + số lượng hàng hóa + các dịch vụ kèm theo + thời gian thực hiện.
  • Quãng đường vận chuyển càng xa chi phí bạn cần chi trả càng nhiều.
  • Số lượng hàng hóa càng lớn phí dịch vụ chuyển nhà càng cao.
  • Thời gian vận chuyển càng nhanh chi phí bạn chi trả càng lớn.
  • Nếu sử dụng các dịch vụ kèm theo bạn cần thanh toán thêm phí dịch vụ…

Bạn hãy an tâm rằng, giá dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi cạnh tranh rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm thêm nhiều chi phí khi liên hệ đơn vị.

Vận chuyển nhà trọn gói do Liên Minh Sài Gòn thực hiện cam kết đáp ứng được tối đa các yêu cầu bạn đặt ra. Do đó, khi có nhu cầu chuyển nhà bạn đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Mã số thuế:  0312 195 467

Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 20/03/2013

Ngày hoạt động: 20/03/2013 (Đã hoạt động 8 năm)

Website: www.donnha365.com

Hotline: 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800  Anh Dũng –0906 335 835 Anh Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here