Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày 11/06/2020

43
102ĐÂY LÀ KÊNH CỦA LISA # 2 PHÁT SÓNG VÀO LÚC 6:00 TỐI GIỜ VIỆT NAM. MỜI ANH CHỊ ĐÓN XEM.
#LisaPhamOfficial #LisaPham3sach #ChinhTriVanDap #lisaphamchannel, #LisaPhamVanDapOffical

Duới đây là đuờng link các channel của Lisa, anh chi em xin subscribed và bắm like thì youtube không có khóa kenh

Lisa Pham Channel Live Stream 6PM giờ VN Channel LISA PHAM Channel:

Lisa Phạm Vấn Đáp Official Channel:

Kenh LISA PHAM Official (Phát Lại)

Kenh Lisa Pham 3 Sach Channel

Liên lạc Lisa qua email: lisapham9999@gmail.com

Xin cám ơn cô chú bác anh chị em trong và ngoài nước thương mến, ủng hộ tiếng nói của Lisa. Thank you to all my fans from all over the world, watching my program and supporting me. Love you all.

Link Twitter :

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/tong-hop/

43 COMMENTS

 1. Thay mặt LISA PHAM chúng tôi xin thề có trời đất chứng giám nếu nội dung LISA PHAM đăng sai sự thật thì dòng họ chúng tôi, con cái chúng tôi, gia đình chúng tôi,những người thân yêu của LISA PHAM sẽ bệnh tật nghèo khổ 3 đời. Xin thề ! Xin thề !

 2. Các NGƯỜI bị CƯỚP ĐẤT xin đừng (NGU -đần) bị chúng LỪA nà đi KHIẾU-KIỆN 12, 13 năm TRỜI nữa nhé !!!
  1***Thằng trọng Lú & thằng Fắck niểng có bị CƯỚP ĐấT không??? Nếu bà con đi cướp đất của chúng, thì chúng nó sẽ phải Nàm gì ??? =Chúng sẽ (GIẾT) bà con??? Zậy có ai zám CƯỚP ĐẤT của CHÚNG NÓ khg???
  2***Tại Sao chúng CƯỚP ĐấT của bà con??? =Nà cũng chỉ vì bà con "NGU" từ đời CHA MẸ đến đời CON CHÁU cứ vẫn "tiếp-tục NGU muội" =cho nên (mới bị chúng LỪA) nà đi khiếu-kiện 12 năm, 13 năm trời mà cũng vẫn CHƯA SÁNG MẮT RA !!!
  Rồi : trước sau gì cũng đi ra NGHĨA-DỊA??? NGU cũng vừa vừa THÔI !!! xin đừNG NGU-muội nữa bà con nhé ! =mà hãy đễ cho loài SÚC-VẬT(trâu bò) ngu với!!!
  >>>100% Để khỏi bị CƯỚP ĐẤT ???: RâT & Rất đơn-giản Nà : TÌM NHÀ NÓ Ỡ ĐÂU ? Rồi Tặng/Cho Gia-Đình lũ CƯỚP Đất 1 "quả na" (trái lựu-dạn) Nà đẹp NHẤT & Thế Nà 1 Cách Giải-Quyết Hợp-Tình & Hợp Đạo-Lý NHẤT : *Bà con ta HÃY CHƠI THEO=(( LUẬT NHÂN QủA )) nà = CHÚNG NÓ "GÂY RA" thì Fải nhận lấy hậu QủA-"na!!!" *Làm trai cho đáng NÊN TRAI / Xuống Đông đông TĩnH lên Đòi đòi TAN. Thà CHẾT VINH hơn SỐNG NHỤC , Vì Vậy :
  >> Hãy HỌC & HỌC lời dạy của 3 anh hùng =
  >>> 1*ĐOÀN VĂN VƯƠN "ỡ Tiên lãng/Hải phòng"
  >>> 2*ĐẶNG VĂN HIẾN " ỡ Đắk-nông"
  >>> 3*ĐẶNG NGỌC VIẾT " ỡ Thái – bình"
  Mấy anh đã ((GIẾT rất nhiều tên: CƯỚP ĐẤT)) = THế nà ĐẤT CỦA 3 ANH = BỌN CƯỚP KHÔNG “nuốt” trôi ĐƯỢC !!! ((bà con đẫ thấy chưa hả ???)) & Những tên CƯỚP còn " SốNG-SóT !" thì đã NGáN tới cổ như (CHÓ ngán ăn CỨT) cứ mỗi khi chúng bị fải đi ngang qua vùng đất của 3 ANH hùng: ((Vươn, Hiến & Viết)).

 3. https://www.youtube.com/watch?v=OoNiFip-fHs xem ủng hộ giúp mình đăng ký đi các bạn thanks vui lắm cười lăn ghế!…………Mình làm clip đám Ma của thằng Mao với thằng Tập các bạn đăng ký kênh giúp mình mình sẽ làm clip này chưởi bọn Tàu cộng cho nó chết mẹ luôn!

 4. Chi oi o thành pho hò chí minh chùa o quan 4 bà su co dánh bé gái dả mang chi oi chi len tieng1 tu hành con ác

 5. CSHN can kiệt tiền bạc ngân sách nên làm " n'importe quoi"(tào lao,bất chấp mọi chuyện,làm mà không để ý gì câ).Họ ăp dung mọi biện pháp để hốt bạc như bên Tây Phương (BOT, PHÍ THEO KILÔ RÁC…)…Tại sao có 1 biện pháp dê hốt tiền cho ngân sách nhà nước lại không sao chép:THUẾ TÀI SẢN LỚN (hay nói theo chữ thời thượng KHỦNG) impôt sur les grandes fortunes..Thấy dân nào có nhiều nhà cửa, cơ ngơi,xe đẹp,thuyền bè,hồ bơi,vàng vòng,tranh sưu tập……lă xông vào lấy thuế!!Nhà Nước sê có " bội thu " là chắc!!!

 6. Tai sao CSHN ù lì không thuận lòng dân,y trời để VN thoát khỏi long đong…??? VN hứng tất nhiều tai biến tư nhiều tháng nay!!!

 7. Trước tình hình đất nước nguy ngập,các anh hùng tranh đấu cho tư do n,quyền sống nhân dân vàn chủ quyền của Tổ Quốc…. đang nằm tù,nằm khám rất đau đớn khi thương lo cho người ngoài khám sống lây lất, dật dờ như KIẾN ĐÀN KHÔNG TƯ TƯỞNG ….

 8. Đù má đất cộng hòa lấy đéo gì còn sót lại cộng sản đánh cướp giết.tieu thụ đồ gian do trộm cướp.mà có được bán cho TQ.la dân giàu tư sản tao chứ.dat nhà nước tao là phải giết giặc đánh đuổi bay biến cút khỏi đất nước tao nhào lộn biến hình chiêm chuột chó mèo vịt kẹt cu hết cho tao theo giấy tờ đánh tư sản tao . đồng đội cóc ké kỳ nhông sáng mắt đồng chí ấm no mặt lồn xấu quá ăn bám đu càng Mỹ lừa đảo tôi giàu xóa đói ăn tiền da Cam đó kkkkkkkkkkk

 9. Con cháu nhà nào vậy.co công chống gì.co công nghĩa vụ gì.co công ích lợi dân nào đó đồng đội đầy tớ của dân kkkkkkkkkkk

 10. Đụ mẹ đồng chí cóc ké kỳ nhông đồng đội tao đói rã ruột ra xóa đói . xóa bỏ của đầy tớ ấm no tình nghĩa uống máu lon hết sạch . tịch thu tài sản.đánh cướp tư sản tao cũng làm đồng đội cóc ké kỳ nhông đéo có con cặc gì còn sót sợi tơ mong manh của đồng chí đầy tớ đây vào coi nghe nhìn thấy nhé các đồng đội của đầy tớ đồng chí đây kkkkkkkkkkk

 11. SAO MÀY LÀ TỘC TRƯỠNG BỘ TỘC NAIL MÀ KHÔNG XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH ĐỂ TRUML CHO TIỀN TRỢ CẤP MÀ NGỒI ĐÓ SỦA HẢ THẰNG BÊ ĐÊ LISA

 12. Co cho nao vết -o giữa dong song va tuy theo nhung khúc chay dong song thi tốt -( de dong song sau va nước ngập len tren mat lo -ko ne cho nao vè o 2 Ben de cua dong song –nhạc lai o giữa dong song cho tốt Nén cho mục giữa song !

 13. Chung ta chỉ nghe tuyên truyền một chiều thì Đống Cứt nếu được đảng tôn vinh thì cũng thơm tho, cao quý đầu có thua kém gì Hồ chí Minh…Đúng không?

  Khi trở về VN là thành viên cùa CS quốc tế, HCM đã có mộng làm tay sai:

  "Đây suối Lê-nin, kia núi Mác / Hai tay gây dựng một sơn hà." Đủ thấy ông không là dân Việt. Ông lãnh đạo CSVN là lãnh đạo một tổ chức ngoại bang đô hộ dân tộc, chẳng khác nào Lê Chiêu Thống. Còn tệ hơn thế nữa Lê Chiêu Thống chỉ cõng có một rắn về cắn gà nhà, còn HCM cõng tới 1 rắn 1 trăn (Nga xô & Tàu khựa)

  + Muốn thống nhất đất nước, Hồ chí Minh chỉ cần bắt tay với miền Nam, giao miền Bắc cho chính phủ miền Nam, thế là đất nước thống nhất mà Việt Nam không phải mất giọt máu nào.

  Tại sao HCM phải dùng súng đạn, vũ khí của Liên Xô,Trung quốc để xua hàng triệu thanh niên miền Bắc vào Nam gây ra cuộc chiến tranh tương tàn suốu 20 năm, anh em giết nhau để hàng triệu gia đình em mất anh, con mất cha, vợ mất chồng,… để thống nhất đất nước – rồi lại tiếp tục theo đuổi nền kinh tế tư bản của miền Nam ?

  – Tại sao Hồ chí Minh sống với thực dân Pháp thì Pháp cho HCM mọi thứ quyền, ngay cả việc HCM du lịch qua Tây hay cho phép HCM tự do làm báo tranh đấu trên đất Pháp, và ngày Hồ chí Minh bị bắt ở Hồng Kông có luât sự cãi cho HCM trắng án. Còn HCM sau khi cướp được chính quyền thì cấm mọi người dân không được tự do, không được làm báo, không được đưa ra xét xử mà chỉ có ghép tội và đem ra giết?

  – Tại sao? Giành độc lập, nhân dân phải sống sướng hơn sống với thực dân chứ tại sao nhân dân lại bị HCM đày đọa như súc vật khiến cả triệu người ở miền Bắc phải bỏ hết của cải, ruộng vườn, nhà cửa,… để vào Nam tìm tự do?

  – Tại sao Tây đô hộ VN thì dân VN không chạy trốn Tây mà khi HCM đem chủ nghĩa CS về thì có một triệu người Miền Bắc chạy trốn vào Nam và hàng triệu người lìa bỏ quê hương – vô số mất mạng trên biển Đông – sau khi cộng sản chiếm miền Nam năm 1975?

  + Câu trả lời chính xác nhat : Hồ chí Minh đích thực là tay sai đắc lực để thực hiện mưu đồ của Tàu Cộng.

 14. TẠO LỰC LƯỢNG ĐỂ XÓA SỔ ĐCSVN
  Chào các bạn yêu nước. Chế độ csvn đang trên đường đi đến sụp đổ. Một chế độ hèn nhát với Tàu Cộng, nhưng rất tàn ác với chính đồng bào của chúng ta. Trước ngưỡng cửa hy vọng và cơ hội để giành lại quyền tự do, nhân quyền và dân quyền, chúng ta phải tranh đấu cho đồng bào và tổ quốc để chúng ta sẽ được một tương lai tươi sáng cho chúng ta và con cháu chúng ta. Vì vậy, nếu các bạn nào muốn tham gia tranh đấu hữu hiệu với một đường lối oai hùng mà tổ tiên chúng ta hàng trăm năm qua đã áp dụng và thắng lợi vẻ vang, mời các bạn đến trang Phù Đổng Vì Nước (https://phudongvinuoc.com/) để tìm hiểu thêm. Các bạn sẽ không tranh đấu cô đơn một mình. Chúng ta sẽ tranh đấu khôn ngoan với tổ chức, kế hoạch và chiến lược. Ví dụ, thay vì kêu gọi xuống đường trên mạng mà không có tổ chức, kế họach và chiến lược, chúng ta sẽ kết nối để tạo lực lượng trước khi chúng ta hành động. Theo nghiên cứu chỉ cần 3,5% dân số của một quốc gia để có thể lật đổ một chế độ độc tài. Vì vậy, chúng ta cần khoảng 3,3 triệu người có tâm và yêu nước và muốn hành động để xóa bỏ chế độ độc tài csvn. Vì tổ quốc và đồng bào mời các bạn tham gia để giành lại tất cả những quyền chính đáng của toàn dân và để xây dựng một Việt Nam giàu mạnh và hùng cường. Xin các bạn chia sẻ rộng ra. Cảm ơn các bạn.

 15. >>>>>>>>>Ma dze in VN=>>Fuck niểng>>Đ ờ C ờ L ờ M ờ V ợ S ờ (DeocailonMeVoSuong ? Trên the gioi từ xưa đến nay : CHỈ CÓ Ỡ VN MỚI CÓ NHỮNG VỊ Nữ Tướng >>>
  *Ngày XƯA, VN có 2 vị nữ Tướng : Trưng Trắc & Trưng Nhị ?
  *Ngày NAY, VN có 3 vị nữ Tướng :
  1*Lisa Phạm, nữ TƯỚNG có Tài với CHIẾN THUẬT = (03 SẠCH ) >>> lũ CHÓ đầu BÒ não LỢN /khỉ trường-sơn con cháu Hồ dâm tặc.
  2*Uyên Thùy, nữ TƯỚNG có Tài với CHIẾN THUẬT = (CHĂM-SÓC) >>> lũ CHÓ đầu BÒ não LỢN /khỉ trường-sơn con cháu Hồ dâm tặc.
  3*Xuyên Mộc Bình, nữ TƯỚNG có Tài với CHIẾN THUẬT = (02 SẠCH /DOLLARS & VÀNG) >>>Dzụt bỏ $ hồ Dzô hầm cầu/hầm CỨT!!!

 16. XIN CHÀO NGƯỜI ĐẸP LISA PHẠM CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN DÕI THEO LISA CHÚC LISA TRẺ ĐẸP MÃI MÃI ĐỂ VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG TRANH ĐẤU CHO DÂN TỘC VIỆT NAM CHÚNG TA

 17. ( 1 ) 👉🏿 lời đầu Danny pham muốn gửi lời thăm tới chú tổng thống Donald Trump là một người lãnh đạo cho hoa kỳ🇺🇸🦅 rất là trọn vẹn tốt cho hoa kỳ của 50 tiểu ban của hoa kỳ🇺🇸 🦅

  happy birthday 🎁 to the my president Donal Trump in USA 🇺🇸🦅🎁🌹💕🌹❤️🌹🙏🙏🙏

  god bless the whole people in your family and your friend , we love 💕 you my president Donald Trump , you are good men for america number one it’s top cool personality we trust you like my god ,

  i wishing you for every single day get well for the god said

  Amen 🙏🙏🙏🇺🇸🦅

  ——————————————————

  ( 2 ) 👉🏿 không ngờ là biết bao nhiêu người hoa kỳ 🇺🇸🦅 họ rất là nhiều người họ hâm mộ – họ yêu thích Tổng Thống Donald Trump a lot , rất rất là nhiều người họ chúc mừng TT Donald Trump ngày sinh nhật của ỗng là chuyện lạ chưa từng có , TT Donald Trump là một kỳ tích lạ thường bất ngờ rất là đẹp cho toàn thế giới 🌍 người trong hoa kỳ và cả người ngoài quốc gia khác họ cũng yêu mến chú Donal Trump ở hoa kỳ 🇺🇸🦅 mà họ hâm mộ => mà họ yêu thích chú Donal Trump ở hoa kỳ 🇺🇸🦅 muôn năm , ( de = yeah 💪 )

  🇺🇸🦅🌹💕🌹❤️🌹Amen 🙏🙏🙏

  đây là những lời nói từ đáy lòng của của Danny pham nói lên sự hâm mộ và rất thích chú Donal Trump làm việc cho quốc gia hoa kỳ rất là hết lòng :

  còn tôi , tôi lại thấy dân chúng ở VN lại coi những quan chức ở VN chỉ là con sâu 🐛 hay là một loài bám vào con chó còn được gọi là con ve chó chỉ biết ăn bám vào luật mất dậy khốn nạn tệ nhất trên những quốc gia rẻ mạt =>

  ( i said => 🖕🏿 mother fuck you for the whole people communist in vietnam sucking the red cow 🐂 dick – cock penis )

 18. Nang nong va loc xoay la do hau qua cua viec don rung ,chat cay nen khong co rung de giu do am, khong co rung de ngan can bao to. Day la chinh sach "tan pha" thien nhien cua bon ngu dot CSVN !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here