Máy đục gỗ và ứng dụng trong ngành xây dựng, nội thất

0
90

Máy đục gỗ cnc ra đời đã mang đến sự thay đổi trong khâu tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm. Với việc lập trình sẵn trên máy tính, tất cả các hoa văn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy cùng Việt Hàn tìm hiểu những lợi ích mà công nghệ máy đục CNC mang lại cho người làm nghề.

Sản phẩm tinh xảo được tạo ra từ máy đục gỗ CNC
Sản phẩm tinh xảo được tạo ra từ máy đục gỗ CNC

Tìm hiểu chung về công nghệ máy đục gỗ cnc

Đây là công nghệ máy tự động hóa, thực hiện các thao tác trên bề mặt gỗ theo các bản vẽ được thiết lập trước trên hệ thống. Người vận hành máy sẽ thực hiện các thao tác trên bảng điều khiển có sẵn.

Thao tác thực hiện lại đơn giản thông qua điều khiển bằng máy tính. Các tính năng vượt trội của dòng máy cnc sẽ giúp tạo hình chi tiết chính xác đến từng mm trên bề mặt sản phẩm, tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu điểm: Sản xuất số lượng lớn với chất lượng đồng đều, hạn chế sự phụ thuộc vào tay nghề người thợ. từ đó hạn chế rủi ro và tăng hiệu quả sản xuất.

Nhược điểm: Yêu cầu thợ phải có trình độ và tay nghề nhất định, nhiều vị trí khó không thể thao tác được. Do vậy, để khắc phục các chủ cơ sở sản xuất phải đầu tư thêm để nâng cấp máy, việc này sẽ tốn thêm nguồn chi phí.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các dòng máy đục gỗ cnc phù hợp theo từng quy mô khác nhau. Trong bài viết này, Việt Hàn sẽ chia sẻ các dòng máy CNC để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và sản phẩm của mình.

Các dòng máy đục gỗ CNC và ứng dụng trong sản xuất nội thất gỗ.

Máy đục gỗ vi tính CNC với chức năng đục, khắc hoạ tiết trên bề mặt các sản phẩm gỗ như tranh gỗ, đồng hồ…, nội thất trong nhà: giường, tủ, kệ trang trí, hay con tiện…. Các sản phẩm có kiểu dáng đa dạng từ hình vẽ 3D, 2D… theo các bản vẽ đã thiết lập sẵn trên máy tính.

Các sản phẩm gỗ được tạo ra từ công nghệ điêu khắc ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Về giá cả cũng rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay người thân trong những dịp quan trọng. Các sản phẩm gỗ vốn đã mang những giá trị ấm cúng, giờ lại được điêu khắc tinh xảo, tăng độ thẩm mỹ sẽ nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường đang có các dòng sản phẩm cụ thể như sau.

Công nghệ máy đục gỗ vi tính CNC 2 đầu: có 2 đầu khắc trên bề mặt. Nếu bạn dùng máy CNC để tạo hình các chi tiết trên các bức tranh, đồ thủ công mỹ nghệ thì chỉ cần đến máy đục khắc vi tính CNC 2 đầu. 

Máy đục gỗ vi tính CNC 4 đầu: Sử dụng 4 mũi để khắc tạo hình. Nếu  như đục tượng, đục trụ cầu thang, đục lục bình… Thì ta cần mua máy đục khắc tròn xoay 4 chiều

Máy đục gỗ vi tính 6 đầu: Khắc đồng thời 6 vị trí trên bề mặt, giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu giao động từ 160tr – 250tr tùy từng cấu hình.

Công nghệ máy đục gỗ CNC 8 đầu: Sử dụng 8 mũi khi khắc chi tiết

Máy CNC đục gỗ 10 đầu và 12 đầu: Sử dụng 10 đầu hay 12 đầu để khắc trên bề mặt gỗ

Còn lại tuỳ thuộc vào sản phẩm của mình để lựa chọn máy có cấu tạo phù hợp để làm ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và hiệu suất lớn.

Tranh gỗ khắc bằng công nghệ 3D
Tranh gỗ khắc bằng công nghệ 3D

Hãy đến với Việt Hàn để sở hữu ngay một chiếc máy đục gỗ vi tính cnc tốt nhất với mức giá ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật tận tình và chi tiết nhất. Các chương trình hỗ trợ sau mua sẽ giúp quý khách vận hành trơn tru.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 

Công ty TNHH phát triển công nghệ CNC Việt Hàn

Trụ sở chính: số 164/166 đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0866.584.123

CN TP.HCM: 64, đường TX 32, P Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915.845.254

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here