Nên tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội hay tự làm sẽ rẻ hơn?

0
112

Xây nhà là công việc hệ trọng chiếm nhiều tâm tư, thời gian của gia chủ nhất. Hiện nay nhiều người đang phân vân không biết nên tìm tới dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội hay tự làm, thuê nhân công? Chúng ta cùng tìm hiểu đáp án qua bài viết này bạn nhé!

Nên lựa chọn phương án tự xây hay dịch vụ xây nhà chọn gói Hà Nội?

Nếu bạn là người có kiến thức, am hiểu về xây dựng. Phương án tự xây sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Những chi phí xây nhà thường tập trung chủ yếu vào hạng mục thiết kế kiến trúc, nội thất, điện nước…. 

Tuy nhiên về phần vật tư chắc chắn bạn sẽ khó có thể mua được với giá rẻ như các nhà thầu. Không những vậy bạn cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho việc thuê công nhân. Cùng với đó là công sức, thời gian giám sát quá trình xây dựng….

Còn với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ khoán toàn bộ việc xây dựng cho đơn vị thi công từ khâu thiết kế tới hoàn thiện chi tiết. Việc chủ đầu tư cần làm chỉ là ký hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán. Bạn có thể thấy được, xây nhà trọn gói sẽ đem tới cho chúng ta giải pháp hợp lý, an toàn và tiết kiệm. 

Đến đây hẳn bạn đã có được câu hỏi riêng cho mình. Riêng chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói. Bởi lẽ:

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội, tất cả những hạng mục đều được kỹ sư, KTS và đội ngũ công nhân tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng và rõ ràng. Như vậy họ sẽ đưa ra được cho bạn bảng dự toán xây chính xác nhất. Từ đó gia chủ sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Với giải pháp này bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thứ như thiết bị, nhân công,… nhưng vẫn có công trình như ý muốn. Hơn hết gia chủ có thể yên tâm nếu như giá vật tư có tăng cũng không ảnh hưởng gì. Bởi bạn đã khoán trắng cho đơn vị thi công, xây nhà trọn gói Hà Nội và tất nhiên họ sẽ phải tự giải quyết vấn đề này.

Giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian

Thời gian có thể nói là quý hơn vàng. Vì thế nhiều gia chủ chọn xây nhà trọn gói là điều khá dễ hiểu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tính toán như nên chọn nhà thầu nào cho hạng mục của mình, mua vật liệu ở đâu, thuê nhân công với giá bao nhiêu…. Bạn chỉ cần ký hợp đồng, thanh toán và dọn đến ở thôi.

Giúp gia chủ có kế hoạch xây nhà tốt nhất

Khi chọn hình thức xây nhà chọn gói, bạn sẽ được những KTS tư vấn về kế hoạch xây dựng tốt nhất từ thiết kế, vật tư đến trang trí cho ngôi nhà. Tất cả đều được nêu rõ ràng, chi tiết trong hợp đồng để 2 bên cùng theo dõi.

Một số điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi chọn dịch vụ xây nhà chọn gói bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Xem xét phương án thiết kế, thi công mà nhà thầu đưa ra một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định ký hợp đồng. Điều này giúp cho bạn tránh được việc có thay đổi bất ngờ khi đang thi công dở dang gây ảnh hưởng tới kết cấu chung của nhà.
  • Trao đổi, thống nhất cùng với bên nhà thầu về kết cấu, vật tư, vật liệu xây dựng. Điều này được thể hiện chi tiết trong hợp đồng.
  • Ngoài ra bạn nên thận trọng với những nhà thầu có báo giá xây nhà trọn gói quá rẻ so với mặt bằng chung. Để tránh việc chọn phải đơn vị thi công thiết tránh nghiệm, uy tín không bảo đảm chất lượng công trình.

Với những chia sẻ trên hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi nên tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội hay tự làm sẽ rẻ hơn. Nếu đang có nhu cầu xây nhà tại Hà Nội, đừng quên kết nối với Xây dựng Honghala để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: OCT2-ĐN1, Đặng Xuân Bảng, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0933626963
  • Website: honghala.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here