Nga Việt giới thiệu dịch vụ sửa nhà trọn gói và quy trình thực hiện

0
160

Sửa nhà trọn gói luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng của Nga Việt yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì và tại sao lại được nhiều gia chủ ưu ái đến như thế? Mời các bạn đọc hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi, để cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TpHCM - Xây nhà Nga Việt
Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TpHCM – Xây nhà Nga Việt

Sửa nhà trọn gói là như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ về dịch vụ sửa nhà trọn gói là gì? Dịch vụ này có những quy trình làm việc như thế nào và cần chú ý gì không? Như thế, khi lựa chọn thiết kế nhà bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ và tiếp cận các vấn đề mà kiến trúc sư đề cập đến.

Sửa nhà trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế nhà một cách toàn diện mà trong đó, gia chủ sẽ giao toàn bộ trách nhiệm từ quá trình thiết kế đến thi công và hoàn thiện cho nhà thầu mà bạn lựa chọn.

Các gói thiết kế sửa nhà Nga Việt cung cấp sẽ tùy vào từng nhu cầu của gia chủ mà có các loại như sau:

 • Thiết kế nhà và sửa chữa lại không thêm phòng
 • Thiết kế nhà và sửa chữa lại thêm phòng
 • Sửa khung nhà và thiết kế nội thất trọn gói

Tuy nhiên, với loại dịch vụ thiết kế nhà và sửa chữa lại có thêm phòng, thường sẽ áp dụng với quý khách hàng có nhu cầu mở rộng thêm không gian sống. Đồng thời gói dịch vụ này sẽ cần có giấy xin phép xây dựng lại theo quy định và tốn nhiều chi phí hơn.

Quy trình thực hiện sửa chữa nhà

Tại Nga Việt, mọi dịch vụ sửa nhà trọn gói đều được thực hiện theo quy trình chuẩn từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện nội thất theo quy trình như sau:

 • Khách hàng sau khi liên hệ với Nga Việt, sẽ có nhân viên trực tiếp trao đổi và tư vấn cụ thể để tìm hiểu nhu cầu của gia chủ. 
 • Nga Việt sẽ đến tận nơi để khảo sát không gian, tiến hành đo đạc và trao đổi với gia chủ các hạng mục cần thiết kế lại.
 • Tiến hành phác họa thiết kế và lên phương án sửa chữa theo yêu cầu đã ghi nhận từ khách hàng.
 • Bóc tách mức báo giá của bộ hồ sơ thiết kế lại nhà và gửi cho khách hàng tham khảo.
 • Khách hàng kiểm tra, phản hồi và chốt phương án thiết kế phù hợp, sau đó ký hợp đồng chính thức.
 • Nga Việt tiến hành thực hiện sửa nhà trọn gói theo quy trình đã cam kết.
 • Bàn giao và tiến hành nghiệm thu, thanh toán hoàn tất và khách hàng nhận nhà.

Đây là quy trình cơ bản và tùy theo trường hợp cụ thể của từng thiết kế nhà mà sẽ có sự điều chỉnh thích hợp nhất. 

Tại sao nên chọn sửa nhà trọn gói?

Việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ rất thích hợp với những gia chủ không có nhiều thời gian rảnh. Đồng thời sẽ phù hợp với gia chủ chưa có nhiều kiến thức và am hiểu về thiết kế nhà.

Công ty sửa nhà uy tín chất lượng hàng đầu tại TpHCM
Công ty sửa nhà uy tín chất lượng hàng đầu tại TpHCM

Bởi vì, cả quá trình ngay từ khi bắt đầu sẽ rất cần một kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Việc cải tạo lại và sửa chữa sẽ khó khăn hơn so với việc xây mới từ đầu. Bạn cần phải có khả năng phân tích để đưa ra lựa chọn như: xây hoặc bớt phòng, sơn sửa trang trí, bố trí nội thất và đồ dùng như thế nào,… Những yếu tố này cần phải được lên kế hoạch một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng thì mới mang lại hiệu quả cao.                               

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Bởi:

 • Mọi bước thực hiện đều do Nga Việt đảm nhận và thực hiện, cùng đồng hành và theo dõi trong suốt toàn bộ quá trình.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và thi công đều là người có kinh nghiệm sẽ hoàn thành và thi công trong thời gian sớm nhất.
 • Các tính toán đều chi tiết và tỉ mỉ với từng bóc tách hạng mục theo từng mức giá của mỗi phương án. Nhờ đó bạn sẽ có thể tham khảo và lựa chọn được cách sửa nhà tối ưu theo nhu cầu nhất. Tránh trường hợp bị lãng phí vật tư, hoặc mua thiếu, phát sinh thêm chi phí, thời gian thi công quá lâu, tìm kiếm thuê nhân công,… 
 • Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế nhà, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thực hiện cho đến khi bàn giao hoàn thiện cho gia chủ. 

Như vậy, việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói luôn là quyết định sáng suốt dành cho các gia chủ đang có nhu cầu. Thế nhưng việc lựa chọn một đơn vị uy tín là điều thực sự rất quan trọng. Vì thế các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc một cách kỹ càng. Hãy tham khảo tỉ mỉ cách làm việc của công ty, cũng như những quyền lợi trong quá trình sửa nhà và sau khi hoàn thiện. 

Đồng thời luôn kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng mà không nên ham giá thành thấp. Hãy luôn chú ý đến bảng giá đưa ra xem có đầy đủ và chi tiết các hạng mục hay không, để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí về sau.

Trên đây là một số thông tin về sửa nhà trọn gói mà Nga Việt muốn chia sẻ đến bạn đọc tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here