Người tướng bàn tay hình chữ M số phận như thế nào? | Chiêm tinh vui

33
77Đường chỉ tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm Đạo, Sinh Đạo, Trí Đạo và đường đời. Đây là một nét tướng hiếm, không phải ai cũng có, từ xa xưa cho đến đương đại vẫn luôn xem trọng và đánh giá cao tướng bàn tay hình chữ M.

Đây thường là người có tài, có đức, quan hệ tốt, hay gặp may mắn, có khả năng phán đoán trước sự việc nên dễ dàng thành công, thường gặp quý nhân trợ giúp, dù gặp hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm.

Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M có nhiều đức tính quý báu như đảm đang, hiền thục, đoan chính, thông minh, có tài nội trợ nữ công gia chánh, kinh doanh, quản lý tài chính… Ngoài ra họ còn có linh cảm, trực giác, giác quan thứ sau vô cùng nhạy bén, có thể đoán trước được nhiều tình huống xảy ra.

Chữ M càng sâu rõ thì càng may mắn, thành đạt, càng là người mạnh mẽ, tốt tính, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách chông gai. Nếu đường chỉ sâu nhưng đứt đoạn thì người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được và dạt được thành công như ý muốn.

(…) Xem thêm tại blogradio.vn

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/noi-that/

33 COMMENTS

  1. Mình có cả M và X luôn mà nghèo tàn nghèo mat nghèo khạc ra tro nghèo ho ra máu nghèo k có cháo ăn ln nè quý vị làm riết má nhận k ra ln.

  2. Mình có 2 má lúm đồng tiền lẫn cằm chẻ và thêm 2 bàn tay chữ M có đường chỉ sâu thì sao ta

  3. Mình thì cả 2ban tay đều có đường chỉ tay hình M với 2 bà chân rất bằng mà vẫn làm lụm cực khổ mà chẳng thấy ổn định cho cuoc sống chút nào cả chán lắm

  4. Mình 2 tay chữ M nhưng bên phải rõ nét hơn mà rất đậm, hiện tại mình thấy may mắn, gia đình cũng như công việc, nhiều lúc như có ai dẫn đường chỉ lỗi trước cho ấu, tuy nhiên vẫn chưa giàu hihi. Nói chung vẫn giống nhiều điểm trên vedeo, cảm ơn chương trình nhiều.

  5. Có chữ M toàn làm việc khác người thôi .. đi trái nguyên tắc ko .. chẳng thấy may mắng ..toàn thấy xui xẻo

  6. Tay chữ M.+ thêm giơ sinh .ngày .tháng năm sinh .mới nói nên sự nghiêp .còn mỗi chữ M không thôi thì không nói nên điều gi cả ,đâu phải ai cũng bàn tay chữ M Là giàu sang phú quý còn phải xem tính cách có chịu làm ăn tư duy động lão nắm bắt cơ hội hay không hay lười làm tinh ăn …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here