Phần mềm diệt virus Trend Micro Việt Nam: Bạn có từng nghe tới Malvertisement chưa?

0
84Bạn có từng nghe Malvertisement (malicious advertisement or malvertising) là việc sử dụng quảng cáo trực tuyến để lây lan phần mềm độc hại .

Quảng cáo độc hại bao gồm việc tiêm các quảng cáo độc hại hoặc chứa phần mềm độc hại vào các quảng cáo và trang web quảng cáo hợp pháp. Quảng cáo trực tuyến cung cấp một nền tảng vững chắc để lây lan phần mềm độc hại. Do nội dung quảng cáo có thể được chèn vào các trang web có uy tín cao, việc này làm cho chủ trang web vô tình lan truyền virus cho những người truy cập web.
Do đó chúng ta cần những bức tường lửa để ngăn chặn những con Virus này.
Kênh Trend Micro Việt Nam ( Là nơi Đăng tải các Video về hướng dẫn dùng phần mềm diệt vi rút Trend Micro; Các giải pháp bảo mật cho máy tính của bạn; các hoạt động của công ty Trend Micro Việt Nam; Cách cách diệt virus hiệu quả nhất,…
Rất hân hạnh vì mọi người đã ghé thăm kênh. Mọi người hãy theo dõi kênh bằng cách ấn Subscribe kênh ( like, share cho mọi người cùng xem nha.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Subscribe kênh Trend Micro Việt Nam ( Nơi cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. *** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here