Quy định về cấp sổ đỏ mới – Luật sư tư vấn đất đai sổ đỏ

4
30Mời bạn đọc sách: CẨM NANG MUA BÁN ĐẤT – PHÁP LÝ, CHIÊU TRÒ VÀ MƯU KẾ, tại link này:
………………………………………….
Mời bạn đọc sách: CẨM NANG MUA BÁN NHÀ – PHÁP LÝ, CHIÊU TRÒ VÀ MƯU KẾ, tại link này:
Liên hệ với Ngô Thị Thanh Thúy tại để được tư vấn, hỗ trợ bởi Công Ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng
Trong video này các bạn sẽ hiểu: Điều 100 Luật Đất đai 2013, các quy định về việc cấp mới sổ đỏ, cấp sổ đỏ mới đất đang sử dụng ổn định, cấp sổ đỏ mới với trường hợp có giấy tờ trước năm 1993, cấp sổ đỏ mới đất được thừa kế, cấp sổ đỏ mới đất được tặng cho, cấp sổ đỏ mới với đất có tên trong sổ địa chính trước năm 1993, cấp sổ đỏ mới với đất có tên trong sổ mục kê trước năm 1993, cấp sổ đỏ mới đất có giấy tờ thanh lý hoá giá nhà, hồ sơ cấp sổ đỏ mới, đơn đề nghị cấp sổ đỏ lần đầu, cách viết đơn đề nghị cấp sổ đỏ lần đầu, những giấy tờ cần thiết để được cấp sổ đỏ lần đầu, nộp hồ sơ cấp đổ đỏ lần đầu ở đâu, cơ quan có thẩm quyền cấp sổ đỏ lần đầu, thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu, cấp sổ đỏ lần đầu mất bao lâu, thời hạn cấp sổ đỏ lần đầu, phí cấp sổ đỏ lần đầu, điều kiện cấp sổ đỏ lần đầu, thuế cấp sổ đỏ lần đầu, ….
Các bạn cần liên hệ với chúng tôi hãy kết nối:
luật sư tp hcm, luật sư giỏi tphcm, luật sư tại tphcm, luật sư ở tphcm, luật sư dân sự tp hcm, luật sư doanh nghiệp tphcm, luật sư đất đai tphcm, luật sư hôn nhân gia đình tphcm, luật sư chuyên về đất đai tphcm, tư vấn luật sư giỏi tp hcm, luật sư ly hôn tphcm, luật sư tư vấn ly hôn tphcm, tìm luật sư ở tphcm, tìm luật sư giỏi ở tphcm, văn phòng luật sư ở tphcm, luật sư uy tín ở tphcm, những luật sư giỏi ở tphcm, luật sư tư vấn miễn phí tphcm, tìm luật sư tại tphcm
Thông tin về nhà đất PMH Quận 7

Video hay:
Kinh nghiệm mua nhà đất

Thủ tục pháp lý dự án bất động sản

Quản trị rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp

Thủ tục thừa kế nhà đất

Hướng dẫn viết đơn khởi kiện đòi lại đất

Thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai

Luật sư nhà đất tphcm tư vấn luật thừa kế nhà đất và di chúc cho nhà đất

Hướng dẫn viết đơn khởi kiện chia thừa kế

Hòa giải tranh chấp đất đai

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

4 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi. Mình muốn cấp đổi bìa đỏ, lần đầu thì phải làm thủ thủ tục như thế nào, và phải đóng phí như thế nào

  2. nhà tôi được nhà nước phân chia cho 1 mẫu ruộng để tăng gia sản xuất. Từ khi được cấp cho đến nay, nhà tôi vẫn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ. Vậy, nhà tôi có được cấp sổ đỏ cho diện tích đất ruộng đó không? Xin hỏi, thủ tục để được cấp sổ như thế nào?

  3. Chị cho em hỏi nhà em có mảnh đất 42×30m đất trồng cây lâu năm, đồng sở hữu nhiều người, em muốn tách ra mảnh đất 5x30m (150m2) phần của riêng em để xây nhà, đất không bị quy hoạch, vậy qui trình từ xin tách thửa đến cấp giấy phép xây dựng là như thế nào hả chị?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here