Quy trình "Lập hồ sơ hoàn thành công trình xây dựng" | cách lập hồ sơ hoàn công

9
92Quy trình “Lập hồ sơ hoàn thành công trình xây dựng” | Cách lập hồ sơ hoàn công. Việc có một quy trình các bước cụ thể để thực hiện tuần tự cho công tác lập hồ sơ hoàn thành công trình hay hồ sơ hoàn công là vô cùng cần thiết và thiết thực cho các kỹ sư hồ sơ, kỹ sư QA-QC. Trên cơ sở các bước cụ thể người kỹ sư hồ sơ (kỹ sư QA-QC) rất dễ theo dõi và tập hợp các hồ sơ liên quan từ khi bắt đầu triển khai dự án cho đến khi kết thúc công trình. Là một tài liệu không thể thiếu giúp giám đốc dự án, chỉ huy trưởng công trường có tài liệu kiểm tra đôn đốc bộ phận hồ sơ thực hiện việc kiểm soát hồ sơ hoàn thành công trình một cách chuẩn mực.
Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh Dương Kiều Hưng official channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
Dương Kiều Hưng official – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– Dương Kiều Hưng official:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán cho người mới bắt đầu:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video thanh quyết toán công trình xây dựng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Dương Kiều Hưng official:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Dương Kiều Hưng official:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here