Sự kiện cất nóc chung cư NOXH FLC City Đại Mỗ

0
117

Tuân thủ cam kết & tiến độ

Sau thời gian thi công gấp rút, NOXH FLC Garden City Đại Mỗ đã cất nóc vào ngày 15/12/2020, đúng theo kế hoạch thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. FLC Garden City Đại Mỗ được kỳ vọng là một trong những dự án chung cư sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, chất lượng đảm bảo dành cho cộng đồng cư dân trong khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp từ phía chủ đầu tư, ghi nhận thành quả của các đơn vị tham gia, đặc biệt nỗ lực của hơn 600 cán bộ kỹ thuật, công nhân đã vượt qua nhiều thách thức và khó khăn trong thời gian qua.

FLC Garden City Đại Mỗ sau thời gian thi công gấp rút, cùng với sự làm việc hối hả của hàng trăm công nhân và các loại máy móc đã có thành quả như ngày hôm nay. FLC Garden City Đại Mỗ “đặt ra thách thức”, “vượt qua giới hạn” ở mỗi một công trình và tạo nên được phiên bản mới nhất có giá trị cao. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu thành công một nửa của chặng đường, 50% còn lại là quá trình hoàn thiện, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn.

Đảm bảo chất lượng bàn giao

NOXH FLC Garden City Đại Mỗ cam kết nỗ lực để đưa dự án về đích đúng hẹn và thành công rực rỡ nhất. Với tâm huyết từ Chủ đầu tư, luôn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ của dự án, đảm bảo chất lượng bàn giao của dự án tốt nhất, đem đến không gian sống vượt trội của khách hàng.

Với FLC Garden City Đại Mỗ, mức giá rẻ, vị trí đắc địa nhất trong khu vực phía Tây Hà Nội cùng tiện ích đồng bộ. Hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng công trình đảm bảo nhất.

Thông tin tiến độ xây dựng tòa HH4 FLC Garden City Đại Mỗ

Theo thông tin cập nhật tại dự án ngày 15/12/2020, tòa HH4 chung cư FLC Garden City Đại Mỗ đang chuẩn bị các công tác đổ sàn tầng 4. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng, rầm rộ, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình thi công. Dự án ngày càng có sức nóng và thu hút được cộng đồng cư dân khu vực phía Tây Hà Nội.

Sự kiện cất nóc dự án FLC Garden City Đại Mỗ không chỉ đánh dấu dự án đã “thành hình” theo đúng tiến độ đã cam kết mà còn là lời đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng. Minh chứng rằng Chủ đầu tư FLC Garden City Đại Mỗ luôn “hết lòng” và tận tâm cùng dự án và cùng cư dân trong tương lai.

https://cafebiz.vn/su-kien-cat-noc-chung-cu-noxh-flc-city-dai-mo-20201217114345248.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here