Thư ngỏ vận động xây dựng lại chùa Mỹ Đức Tự

0
101Chúng con xin kêu gọi sự ủng hộ của Chư tôn thiền đức, quý nhà hảo tâm, quý vị mạnh thường quân cùng tất cả Phật tử xa gần góp phần trợ duyên trùng tu chùa Mỹ Đức Tự sớm được hoàn thành.
Thư ngỏ vận động xây dựng lại chùa Mỹ Đức Tự
– Chùa trước đây là ngôi tịnh thất nên được xây dựng đơn sơ, tường gạch mái tôn, hơn 20 năm qua nay đã xuống cấp trầm trọng, cộng thêm việc nâng cấp hệ thống đường giao thông nên hiện trạng chùa thấp hơn mặt đường hơn 1m.
Mùa mưa đến, mái dột, nền bị ngập nước, rất khó khăn cho việc tu học và sinh hoạt của Ni chúng và Phật tử bổn tự.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA M U NI PHẬT
Kính bạch Chư Tôn thiền đức Tăng, Ni
Kính thưa quý Phật tử, Quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm gần xa!
“Xây chùa tạo tượng đúc chuông
Ba công đức ấy phước duyên vô cùng”
Đã từ lâu ngôi chùa đã trở thành hình ảnh gần gũi thiết tha của biết bao thế hệ, nơi an tâm tu học của bốn chúng xuất gia, đồng thời là nơi chốn bình yên để gởi gắm tâm linh của thập phương Phật tử. Vì thế muốn thực hiện tốt bổn phận và trách nhiệm của một người con Phật: “Hoằng Pháp là nhiệm vụ, lợi sanh là sự nghiệp”, thì trước hết phải có một nơi chốn ổn định để cùng nhau gắn kết tình yêu thương giữa đạo và đời, cùng nhau thực thi tốt nhiệm vụ: “Thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh”
Kính thưa toàn thể quý vị,
Cũng trong ý nghĩ này, nhằm tạo nên môi trường tu học tốt hơn cho bốn chúng xuất gia và quý Phật tử xa gần. Chúng tôi đã cố gắng thật nhiều để trùng tu lại ngôi chùa Mỹ Đức Tự, tọa lạc tại

Địa Chỉ:
Khóm Mỹ Thanh – Phường 3
thị xã Ngã Năm – Sóc Trăng.
CMND 36599 1509
Số điện thoại: +84 165 56 54 513

Chùa trước đây là ngôi tịnh thất nên được xây dựng đơn sơ, tường gạch mái tôn, hơn 20 năm qua nay đã xuống cấp trầm trọng, cộng thêm việc nâng cấp hệ thống đường giao thông nên hiện trạng chùa thấp hơn mặt đường hơn 1m. Mùa mưa đến, mái dột, nền bị ngập nước, rất khó khăn cho việc tu học và sinh hoạt của Ni chúng và Phật tử bổn tự.
Được sự chấp thuận của các cấp Giáo hội và chính quyền địa phương, chúng tôi với tâm nguyện kế thừa sự nghiệp của Tổ thầy, trùng hưng Tam bảo, lợi lạc quần sanh, nên phát nguyện đại trùng tu ngôi chùa Mỹ Đức Tự nhằm đáp ứng nhu cầu tu học của Ni chúng và hàng Phật tử.
Trong khả năng còn khiêm tốn của bản thân và bổn tự, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng kinh phí vẫn không đủ để xây dựng. Vì thế, chúng tôi trân trọng gởi thư ngỏ này đến chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý mạnh thường quân, vì tương lai đạo Pháp và lợi ích chúng sanh cùng nhau chung tay góp sức, người ít kẻ nhiều, kẻ có công người góp của để hỗ trợ cho chúng tôi sớm hoàn thành tâm niệm trùng tu ngôi Tam Bảo chùa Mỹ Đức Tự thuộc địa chỉ nói trên .
Với niềm tin vào Phật pháp và sự trợ duyên của quý tôn đức Tăng Ni và thiện hữu tri thức, Phật tử xa gần, chúng tôi tin rằng ngôi Tam bảo sẽ sớm được hoàn thành viên mãn. n đức của toàn thể quý vị là động lực lớn cho bổn tự trên bước đường phụng sự đạo pháp và dân tộc.
Chúng tôi thành kính tri ân, cầu nguyện chư tôn đức và toàn thể quý vị vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.
ngày 24 tháng 04 năm 2018
NAM MÔ CÔNG ĐỨC L M BỒ TÁT MA HA TÁT

Mọi giúp đỡ xin gởi về:
Mỹ Đức Tự
ĐĐ Thích Thiện Trí
Thế Danh: Nguyễn Văn Tư
Địa Chỉ: Khóm Mỹ Thanh – Phường 3
thị xã Ngã Năm – Sóc Trăng.
CMND 36599 1509
Số điện thoại: +84 1655 654 513
Text (407) 579-6817 hay (213) 293-5272

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG CHÙA:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here