Tòa nhà Thuận Kiều Plaza ở đâu? Vì sao được nhiều người săn đón?

0
130
toa-nha-thuan-kieu-plaza-de-lien-ket-voi-cac-khu-vuc
Tòa nhà Thuận Kiều Plaza dễ liên kết với các khu vực

Thuận kiều Plaza là một trong những dự án nổi tiếng ở Việt Nam. Vậy tòa nhà Thuận Kiều Plaza ở đâu? Tại sao được nhiều người săn đón? Mời bạn hãy cùng Reehunt tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Tòa nhà Thuận Kiều Plaza nằm tại khu đất vàng Quận 5

Tòa nhà thuận kiều plaza nằm tại khu đất vàng của Quận 5 và ở ngay mặt tiền của đường Hồng Bàng sầm uất. Đây cũng chính là khu vực trung tâm thành phố với cộng đồng dân cư đông đúc và kinh doanh cực kỳ đa dạng.

toa-nha-thuan-kieu-plaza-nam-tai-khu-dat-vang-quan-5
Tòa nhà Thuận Kiều Plaza nằm tại khu đất vàng Quận 5

Đặc biệt, Thuận Kiều Plaza nằm ở ngay giữa các tuyến đường Tân Hưng, Hồng Bàng, Thuận Kiều, Đỗ Ngọc Thạch và Dương Tử Giang chạy xuyên giữa công trình. Chưa hết từ Thuận Kiều Plaza, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến đầy đủ tiện ích và dịch vụ của nội thành.

Các tiện ích, dịch vụ gần Thuận Kiều như trường học các cấp, bệnh viện Chợ Rẫy và Phạm Ngọc Thạch, chợ An Đông, Kim Biên,…

Lý do Thuận Kiều Plaza được nhiều người săn đón

Thuận Kiều Plaza có rất nhiều ưu điểm nhất là khi nằm tại điểm vàng Quận 5. Chính vì vậy hãy cùng https://reehunt.com/ tìm hiểu những lý do sau đây mà tòa nhà này lại được nhiều người săn đón.

Mạng lưới giao thông ngày càng mở rộng

Thuận Kiều Plaza thuộc phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nhịp sống bậc nhất Thành phố khi mà nằm cạnh nhiều chợ. Cũng như là điểm thông qua của các con đường lớn nhỏ để đi đến các khu vực và quận thành khác.

Bên cạnh đó, tòa nhà nằm trên đường Hồng Bàng trải dài, cạnh ngã ba kết nối với đường Hải Thượng Lãn Ông. Chưa hết, từ Hồng Bàng còn có rất nhiều nhánh đường nhỏ khác như Lý Thường Kiệt, Tạ Uyên và Lương Nhữ Học,…

mang-luoi-giao-thong-cua-toa-nha-thuan-kieu-plaza-ngay-cang-mo-rong
Mạng lưới giao thông của tòa nhà Thuận Kiều Plaza ngày càng mở rộng

Ngoài ra, do nằm ở cửa ngõ cho nên Thuận Kiều Plaza nghiễm nhiên nằm gần hướng di chuyển về các tỉnh miền Tây. Bởi vậy, mạng lưới giao thông lại được mở rộng và liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

Không những vậy, mật độ dân số cao, lưu lượng chi chuyển lớn, các dự án hạ tầng giao thông cũng được thông qua và đang ở giai đoạn thực hiện. Hơn nữa, trong tương lai giá trị của Thuận Kiều sẽ được đẩy mạnh hơn khi các làn được được mở rộng.

Tòa nhà Thuận Kiều Plaza dễ liên kết với các khu vực

Một trong những điều tiếc nuối nhất của tòa nhà trong thời kỳ đóng băng với các nhà đầu tư môi giới là khả năng liên kết vùng. Có thể thấy rõ nhất là việc nằm gần tại các chợ dân sinh. Bởi thế mà cuộc sống mỗi ngày mỗi ngày đều tấp nập, sôi động, nguồn lượng hàng hóa lưu thông lớn.

Đặc biệt là từ vị trí tòa nhà Thuận Kiều bạn chỉ mất một khoảng thời gian khá ngắn để có thể đến được chợ Lớn. Bên cạnh đó, Thuận Kiều Plaza cũng rất gần với khu vực dân sinh ở xung quanh. Từ hệ thống y tế cho tới các bệnh viện lớn, phòng khám uy tín, hệ thống giáo dục của các cấp.

Nhất là sự tập chung của những trường đại học trọng điểm khiến cho nơi đây ngày càng trở nên sôi động. Cũng như tiềm năng phát triển dịch vụ và nhiều loại mặt hàng hơn nữa. 

toa-nha-thuan-kieu-plaza-de-lien-ket-voi-cac-khu-vuc
Tòa nhà Thuận Kiều Plaza dễ liên kết với các khu vực

Ngoài việc liên kết với các điểm tiện ích, công trình công cộng thì Thuận Kiều Plaza còn dễ dàng lưu thông với các quận lân cận như Quận 11 và 10. Chưa đến 10 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy là bạn có thể đi vào các quận lân cận.

Thêm vào đó là với vị trí của nhỏ, bạn có thể dễ dàng liên kết với các khu vực cũng như tiện ích ở ngoại thành.

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được tòa nhà Thuận Kiều Plaza ở đâu? Vì sao được nhiều người săn đón? Mong rằng với những thông tin này đã giúp ích đến bạn. Nếu cần thêm tư vấn bạn có thể kết nối đến chúng tôi sau bài viết này.

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here