Top 5 phần mềm quản lý khách hàng CRM tốt nhất

0
6

CRM là phần mềm quản lý khách hàng được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Vậy những phần mềm CRM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm CRMViet

Hình 1. Phần mềm CRMViet
Hình 1. Phần mềm CRMViet

Phần mềm quản lý khách hàng đầu tiên mà IDC Online muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là phần mềm CRMViet. Khi sử dụng phần mềm CRMViet, người dùng có thể hoạch định các chương trình chăm sóc khách hàng, sắp xếp khách hàng theo các cấp độ khác nhau…. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và nắm bắt tình hình hoạt động. Đồng thời giúp nhân viên chăm sóc khách hàng linh hoạt và hiệu quả.

CRMViet là công ty được thành lập từ năm 2010. Tính đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm CRM. Tính đến nay, CRMViet đã cung cấp CRM cho hơn 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Và trở thành một trong những đại lý uy tín cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả bán hàng.

Phần mềm OnlineCRM

Hình 2. Phần mềm CRM trực tuyến
Hình 2. Phần mềm CRM trực tuyến

OnlineCRM là một công ty Việt Nam khác cung cấp giải pháp CRM cho doanh nghiệp có tên là CloudPro CRM. Nhiều thương hiệu lớn, đa dạng lĩnh vực đã sử dụng phần mềm CRM do công ty OnlineCRM cung cấp. Ví dụ: Viettel, Vingroup, Đại học FPT,…

Hiện tại, OnlineCRM đang cung cấp 2 loại phần mềm cho người dùng. Đó là CloudPro CRM – phần mềm CRM tiêu chuẩn sử dụng cho nhiều lĩnh vực. Và CloudPro CRM Plus – Phần mềm CRM được thiết kế riêng cho từng ngành. Đây là một lợi thế lớn khi chọn OnlineCRM. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm CRM phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Nhờ đó, tối ưu hóa hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp.

Phần mềm iPOS CRM

Hình 3. Phần mềm iPos CRM
Hình 3. Phần mềm iPos CRM

Phần mềm iPOS CRM là phần mềm được xây dựng đặc biệt cho ngành F&B. Với các mô hình phổ biến như nhà hàng, quán bar,… do iPOS.vn phát triển. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cho ngành F&B.

Phần mềm iPOS CRM có độ ổn định cao, sử dụng được trên hầu hết các thiết bị. Nó có thể hoạt động tốt ngay cả khi lượng khách hàng đông hoặc mất kết nối Internet. Do đó, iPOS CRM phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ doanh nghiệp nhỏ đến quy mô lớn đều có thể lựa chọn sử dụng.

iPOS CRM tích hợp và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu từ hệ thống quản lý. Nhờ đó, các doanh nghiệp F&B có thể lưu trữ đầy đủ thông tin về lịch sử giao dịch, hành vi của khách hàng,… một cách tự động. Điều này giúp cho việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện và chính xác, đáp ứng được đặc thù của ngành kinh doanh. 

Phần mềm GenCRM

Hình 4. Phần mềm GenCRM GenCRM
Hình 4. Phần mềm GenCRM GenCRM

là sự lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy trình quản lý không phức tạp. Các tính năng của phần mềm genCRM được chuẩn hóa nên thời gian triển khai nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của genCRM là số hóa dữ liệu và phân tích mức độ hài lòng của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các chiến lược marketing tốt nhất. Và phân tích thị trường tốt giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Phần mềm GenCRM có dạng Cloud CRM. Đây không chỉ là một phần mềm đóng gói thông thường. Nó cho phép người dùng tự động thiết lập cấu trúc thông tin khách hàng. Cũng như tất cả các khách hàng khác trong hệ thống. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập mọi quy trình quản lý tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng theo ý mình.

Phần mềm CRM quản lý tại IDC Online

Hình 5. Phần mềm CRM quản lý tại IDC Online
Hình 5. Phần mềm CRM quản lý tại IDC Online

IDC Online là công ty cổ phần và giải giáp trực tuyến. Chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ. Tuy nhiên, IDC Online cũng cung cấp phần mềm quản lý CRM với chất lượng tương đương với các phần mềm chuyên cung cấp dịch vụ quản lý khách hàng CRM. Phần mềm CRM tại IDC Online có đầy đủ các tính năng cần thiết của một dịch vụ quản lý khách hàng.

Ưu điểm:

  • Dịch vụ rất phải chăng
  • , giao diện thân thiện, dễ tùy chỉnh. Ngoài ra, sở hữu nhiều bộ lọc thông minh giúp người dùng thao tác nhanh chóng.
  • Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hoạt động marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. 
  • Phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. từ dịch vụ, thương mại, sản xuất và phù hợp với nhiều quy mô của doanh nghiệp. 
  • Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Trực tuyến IDC, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Có dùng thử miễn phí giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý dự án tại Meey CRM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here