Trận Chiến Cuối Cùng Huyền Thoại Võ Thuật Hoắc Nguyên Giáp Đấu Samurai Nhật Bản | Hoắc Nguyên Giáp

29
98✔️ . Link Tổng Hợp : 🔥
✔️ . Tên Phim : Hoắc Nguyên Giáp ( Triệu Văn Trác ) 💥
✔️ . Link Full : 🔥
✔️ . Tuyển Tập Những Bộ Phim Hay Nhất || 2019 – 2020 💥
✔️ . Link Full : 🔥
✔️ . Nội Dung : Hoắc Nguyên Giáp là một danh gia võ thuật Trung Quốc. Ông là người đã sáng lập ra Tinh Võ Thể dục Hội, một tổ chức võ thuật nhằm hệ thống hóa và phổ biến rộng rãi võ thuật truyền thống Trung Quốc Hoắc Nguyên Giáp sinh ngày 18 tháng 1 năm 1868 tại huyện Tĩnh Hải, Thiên Tân, Trung Quốc, là người con thứ 4 trong 10 người con của một gia đình nghèo tại Tảo Viên lý. Cha ông, Hoắc Ân Đệ, vốn là người huyện Đông Quang, tỉnh Hà Bắc, di cư đến huyện Tĩnh Hải, tỉnh Trực Lệ (nay là thành phố Thiên Tân). Dù sinh kế chính là nghề nông, tuy nhiên thời trẻ Hoắc Ân Đệ từng có thời gian luyện tập Mê Tung quyền, nên thỉnh thoảng ông cũng nhận lời tham gia bảo tiêu các chuyến buôn hàng đến Mãn Châu Lý và ngược lại. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ nghệ, nhưng từ thuở ấu niên Hoắc Nguyên Giáp thân thể yếu nhược, bệnh tật liên miên. Điều này có thể đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ ngắn ngủi của ông sau này
❁ ❁ ❁
___ ONE TV 📺 ___
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )
#OneTV #HoacNguyenGiap #PhimVoThuat

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phim/

29 COMMENTS

  1. HỌ TỰ CA NGỢI HỌ…….THÌ CẬP TẬN BÌNH MỚI CHO SỐNG XÓT , CHỚ CA NGỢI NHẬT LÀ BỊ CHẾT NGAY…..AI THẤY T NÓI ĐÚNG GỬI T 400K UỐNG TRÀ HE. A DI ĐÀ PHẬT.

  2. Tao nói thật.
    Dân Trung Hoa chỉ làm phim mới thắng đc Nhật thôi.
    Sự thật nó đã thế rồi.

  3. Thế hệ trẻ tai tư về những người được các nước khác trên thế giới công nhận về những diễn xuất thực sự về vo thuật
    Thì chỉ có Lí tiểu Long, Thành Long , Châu Nhuận Phát , Lý Liên Kiệt . Chỉ có vài người gốc Hoa được điện ảnh thế giới phải công nhận là những diễn viên có bản lĩnh và diễn xuất những vai diễn để đời của mình. Và hiện tại thì còn Triệu Vân Trác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here