Tử tù 11 năm bị biệt giam, hơn 4000 đêm không ngủ 'đợi chết' giờ ra sao? | Phía sau bản án 2019

27
88ANTG | Do dính vào con đường buôn bán cái chết trắng, Đặng Văn Thế (Đô Lương, Nghệ An) đã bị tòa tuyên án tử hình. Nhưng do thái độ hợp tác, thành khẩn khai báo, Thế được hoãn thi hành án.
20 năm ngồi tù, trong đó 11 năm biệt giam, Thế như được khai sinh lần nữa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật giảm án tha tù trước hạn.
Vào tù lúc còn trai trẻ, ra tù đã ngoài 40, để hòa nhập với cuộc sống bình thường anh gặp không ít khó khăn. Nhưng với ý chí hoàn lương, hướng thiện, Thế đã có công ăn việc làm ổn định, có thêm người bầu bạn sẻ chia và 2 cô con gái xinh xắn như một món quà vô giá trong cuộc đời đã từng lầm lỗi….

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#phíasaubảnán #ngàytrởvề #tộiphạmmatúy

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

27 COMMENTS

  1. Ở đòi ai cũng có cái sai kể cả tử hình nếu người ta biết ăn năn hối lỗi thì con người mình sẽ hoàn thiện chúc mừng em cố gắng sống một cuộc đời con lai không dai mà cũng chẳngngawnsđâu em cố gắng làm việc dế sông ghe 🚣

  2. đây tội vận chuyển. mặt mũi a này hiền lành. chứ tội giết người thi k có ntn dc. chúc a manh khoẻ. bản chất a là con người thật thà chăm chỉ.

  3. Vận chuyển 20kg mà nói là lần đầu tiên. Tao lạy. Lần đầu nó cho 500g nhé. 501 vẫn không được nhé. 20kg chắc cũng vận chuyển 20 năm rồi.

  4. Chỉ là tuổi thanh niên một phút bồng bột. Mà anh phải trải qua 20 năm tù . Chúc anh chị và gđ luôn mạnh khỏe hp

  5. Chỉ vì nghèo chỉ vì miếng cơm manh áo. Có đất làm ăn ko đủ ăn nên mới nay xinh ra nhưng điều làm trái pháp luật .mong chính phủ ra nhiều cty cho nhưng công dân nghèo làm để kiếm miếng cơm manh áo. ko mắc phải những con đường sai lầm

  6. Ngày trước trong trại cũng nghe ae tù tội nói về ông này.a nuôi đk 3 con mèo đặt tên là xe pháo mã những con mèo này đi cắp đồ ăn về cho a thế ăn.ko biết có phải ko

  7. Anh ấy tính suốn diêm vương ngủ bù mà diêm vương nối số mầy phải ngủ ở nhà mới ngủ được

  8. 11 năm ko ngủ uk thả ra rồi nó cắn ko còn người lun 10 ngày là thành zombie rồi 11 năm là thành zombie thật thụ lun rồi đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here