Vì sao tỉnh ủy Hà Giang không xử nổi Triệu Tài Vinh?

46
70Đăng ký nhận Video:
– Vì sao tỉnh ủy Hà Giang không xử nổi Triệu Tài Vinh?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

46 COMMENTS

 1. Làm một việc tán tận lương tâm… Vậy mà chỉ có khiển trách thôi thì quá nhẹ….việc này xưa nay rất hiếm

 2. Con ông chấu cha . con quan vẫn lại làm quan đây chính sự sỉ nhục cho cả một dân tộc nội bang . đây chính là con đường dẫn đến sự suy thái của quan chức Việt Nam cả họ làm quan tham nhũng cả họ bao tre cho nhâu thì còn ai tố giác được.

 3. Đau buôn cho đât nuoc khi ca hi tr t vinh lam quan thông tri ha giang ôi vua meo nên luât phap v n k xu đc no

 4. Cung may phat hiên con cua tr t vinh chu k thi giông vinh cao thay cho bô no đung la bon ngu co cha ông lam quan chung lai đua nhau lên lam quan nhung ma sao k thê xu lt ky luât con cao nay

 5. Dân viêt k hiêu nôi đên nay k co quan phap luât nao dam đua vinh vai lo ngay điên thi cho con vinh vinh noi nguoi nha gai bây ai tin chi co co quan công an tin vao loi vinh ca nha ca ho vinh lam quan thi ai đat baay đây k thê hiêu nôi vinh co thê luc vô hinh manh đên muc nao con cao vinh hay vua meo vinh no coi luât phap la gi no la nhât sao

 6. Tụi mày bây giờ vân chưa hiểu Bọn cộng sản tụi tao ! Hãy cứ ngồi đó mà lăm mồm đi. Làm được gì ? Nhân loại ở đâu cũng có hai loại người , Một đi thống trị và một là người bị thống trị . Mày thuộc loại nào ? Nếu thuộc loại hạ đảng thì hãy lo mà làm kinh tế cho vợ con nó nhờ

 7. "Chưa bao giờ chúng ta có được sự nghiệp giáo dục như ngày nay" lời của đồng chí TBT quả đúng là như thần. Các nhà sử học phải viết lại "sự kiện vĩ đại" này nhé

 8. Có gì mà ầm ỉ. Tận miền nam có bà Quyết Tâm cho rằng đây là cái phúc cho quốc gia. May mắn cho người dân là ông này bị xã hội phán xét nên điều về làm lãnh đạo trung ương. Nếu có ai lên án ông này đã lên làm tổng bí thư rồi.

 9. ông trọng cũng chả ra con cặc gì, ông hẳn hoi thì ông đã dạy dk các ủy viên trung ương. địt mẹ tao thề chả thằng ủy viên trung ương nào không tham nhũng cả.

 10. triệu tài vinh kg hề tham nhũng hay xin điểm cho con lếu tôi nói sai tôi xin làm con chó ăn phân chư kg phải người

 11. Ở CÁI XỨ THIÊN ĐƯỜNG VIỆT NAM NÀY LŨ DÂN ĐEN RẤT NGU. LÃNH ĐẠO NÓI CÁI GÌ CŨNG TIN THẾ MỚI LẠ. ĐÚNG LÀ XỨ THIÊN ĐƯỜNG AI AI CŨNG THẬT THÀ.

 12. dong ho tên khốn này còn làm quan thì ngành giáo dục vôn đã mang tay tiếng nay lại bị bon này chà đạp thoai quá bằng cái the đảng vien cs người dân chúng tôi xin bái phục

 13. Kính thưa Bác Trọng cùng các bác lãnh đạo đất nước. phẩm chất lý tưởng, và hành động , và kết quả đạt được do họ lãnh đạo .và lòng tin của nhân dân với lãnh đạo và chính quyền các tỉnh hà giang, hòa bình ,sơn la nói riêng và các tỉnh giáp biên giới phía bắc nói chung như thế này thử hỏi có bọn thù địch, hay có chiến tranh biên giới xảy, ra thì trung ương và nhân dân cả nước có an tâm với nhiệm vụ tuyến đầu của tổ quốc của họ, hay không.

 14. Vũ nữ sinh chăn lợn ông sắp xếp cho cháu 1 chức vụ chưa.Con gái ông xứng đáng về chăn lợn thay cho em ý đấy.

 15. Mai mốt cho con Gái Triệu Tài Vinh lên Trung Ương giữ chức vụ CaVe Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam

 16. Ông cố nội cha Triệu Tài Vinh là Tống Thái Tổ Triệu Khuông Dẫn đó Nó có gốc lớn ở Trung Quốc mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here