Vị trí khu đô thị Hud Mê Linh ở đâu? có gì đặc biệt?

0
90
du-an-hud-me-linh-10

Giá trị bất động sản sẽ tăng lên không ngừng khi bất động sản đó sở hữu vị trí kết nối vùng thuận tiện. Khu đô thị Hud Mê Linh là một trong ít những dự án chiếm lĩnh vị trí kết nối vùng đặc biệt như vậy. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vị trí mà Hud Mê Linh sở hữu trong bài viết dưới đây.

du-an-hud-me-linh-9

HUD Mê Linh – dự án triển vọng tiếp theo mang thương hiệu HUD

HUD – Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây Dựng. Đây là thương hiệu xây dựng uy tín số 1 hiện nay tại Việt Nam. Tất cả các dự án, các công trình được HUD đầu tư xây dựng đều nhằm mục đích nâng cấp, phát triển đô thị và nhà ở. Từ đó đem lại cuộc sống phồn vinh, tạo chốn An cư Lạc nghiệp cho người dân Việt.

HUD Mê Linh là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án trọng điểm được HUD đầu tư xây dựng tại Mê Linh. Theo vòng xoáy của xã hội, theo sự eo hẹp dần của quỹ đất nội thành, theo xu hướng chuyển ra vùng ven sinh sống. HUD đã kiến tạo nên dự án đô thị hiện đại, đẳng cấp nhưng giá thành phải vô cùng phải chăng. Đây chắc chắn sẽ là điểm đầu tư sáng giá của nhà đầu tư thông thái.

Vị trí đặc biệt của khu đô thị Hud Mê Linh

Dự án Khu đô thị Hud Mê Linh Central sở hữu vị trí kết nối nội – ngoại khu vô cùng độc đáo.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của huyện Mê Linh

Điểm đặc biệt đầu tiên của dự án Hud Mê Linh về vị trí chính là nằm trọn vẹn trong quy hoạch tổng thể của huyện Mê Linh. Với ưu điểm này, chắc chắn trong tương lai gần hệ thống cơ sở hạ tầng của nơi đây sẽ được nâng cấp. Đồng thời vốn đầu tư từ Nhà nước đổ về để xây dựng, phát triển của khu vực này cũng sẽ tăng lên.

Hud Mê Linh nằm trên trục đường đại lộ 23B thuộc thôn Nội Đồng – Đại Thịnh – Huyện Mê Linh. Đây là trục đường chính kết nối với trung tâm hành chính huyện nên các hoạt động kinh doanh, giao thương được mở rộng.

Dự án cũng nằm trên trục đường vành đai 4 được quy hoạch nối với cầu Hồng Hà bắc qua Sông Hồng rút ngắn khoảng cách kết nối với Trung tâm TP Hà Nội. So với các khu vực ngoại thành khác thì rõ ràng Mê Linh sẽ được đầu tư mở rộng trong tương lai gần.

du-an-hud-me-linh-10

Sở hữu kết nối vùng đặc biệt rộng mở

Nếu nói về chi tiết thì khu đô thị Hud Mê Linh sở hữu vị trí kết nối vùng đặc biệt rộng mở.

Đầu tiên, dự án rất gần với các cụm khu công nghiệp lớn như KCN Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh, Doanh nghiệp Honda Việt Nam, Doanh nghiệp Toyota Việt nam,…Đây đều là các khu công nghiệp lớn, lượng công nhân, kỹ sư cao cấp từ nước ngoài nhiều. Việc chọn lựa đầu tư cho thuê liền kề Hud Mê Linh rất lý tưởng, khả năng thu hồi vốn, sinh lời cao nhanh chóng.

Thứ hai, dự án lại có hệ thống cơ sở hạ tầng tạo liên kết vùng cực đặc biệt. Phía Tây Bắc giáp đường vành đai 4 rộng 120m, phía Đông Nam giá[ đường quy hoạch mở rộng 48m. Phía Tây Nam giáp QL23; phía Bắc giáp tuyến đường rộng 24m. Cho dù di chuyển từ khu vực nào đi chăng nữa thì cũng có thể kết nối với khu đô thị Hud một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp thu hút nguồn khách hàng ngoại thành tới đầu tư chọn lựa dừng chân.

Thứ ba, dự án nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển huyện Mê Linh. Nên sẽ nhận được khoản đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng nâng cao chất lượng sống của khu vực.

Hiện nay thì giá đất khu vực Mê Linh chỉ giao động từ 20-40 triệu/m2 – thấp hơn rất nhiều so với các khu vực ngoại thành khác. Nhưng khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối vùng mở rộng, giá trị đất nơi đây sẽ tăng vọt.

Đặc biệt, với sự ra mắt của dự án Hud Mê Linh, giá bán đất nền tại Mê Linh sẽ được nâng lên một mức giá mới.

Nhìn chung, đầu tư vào Hud Mê Linh ở thời điểm hiện tại bạn sẽ thu được khoản lợi tức khá cao trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here