[Vietsub] Quy luật của chúng ta (Luật Rừng bản Trung) Ep 2

31
95[Vietsub] Luật Rừng – tập 2
Thành viên tham gia: Ngô Kỳ Long, Lý Á Bằng, Hoàng Tử Thao, Tôn Nghệ Châu, Tiểu Thẩm Dương, Hình Ngạo Vỹ, Hùng Đại Lâm.
Khách mời ep 2: Kim Byung Man

Playlist vietsub:

Brought to you by TAOnly and TAOrusBOY (Huang Zi Tao ‘s Vietnam Fanpage)
Video belongs to Anhui TV

Translator: mOn, HBB, Sai, Jinnie, Kiara
Timer: Kiara, Gino, Fansgyn, NK
Editer: mOn
Typesetter: Kiara
Encoder: Gino
Vietsub by TAOrusBOY and TAOnly
Thanks For Watching!

Visit us at:
Email: taorusboy0205@gmail.com
Facebook:
Weibo:

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phap-luat/

31 COMMENTS

  1. 51:58 nhìn bé gấu trúc cạp cây chuối đáng yêu ứ chịu nổi trời đất Đào dễ thương quá

  2. Show của hàn họ vào rừng chăm chỉ và năng nổ hơn rất có tinh thần kể cả là nữ chứ t thấy bản trung họ k đi sâu hẳn vào rừng tìm kiếm thứa ăn hay xuống biển chẳng thể lmj và cứ chịu đói.

  3. nói thật chứ bên trung copy đc nhiều game show của hàn và ngược lại nhưng thật sự k thể copy đc luật rừng mình chắc chắn luôn bên trung hầu như họ ăn sung mặc sướng quen r lên cho tham gia 1 chương trình sinh tồn sống còn như thế này thì k khác j vào địa ngục điển hình như ở tập 2 này việc nhóm lửa k 1 ai biết nhóm lửa thì ban đêm sống kiểu j trời cả đi săn nữa k kiếm đc j là bắt đầu nổi nóng với nhân viên bên hàn khi k có j ăn hoặc k săn j tất cả đều tươi cười k than vãn j vẫn tập trung đi săn k những vậy kêu ngoài biển k có j thế mà chú BM vừa đến cái đã bắt đc 1 đống sò tượng r nói cho cùng là ở đây k 1 ai có kiến thức j hết ít ra khi biết đc nơi đến và ở phải tìm hiểu trc xem ở đấy có j có thể ăn đc bắt đc đằng này k 1 ai tìm hiểu với cả nếu k nhầm thì nguyên show từ đầu đến cuối đều là các thành viên cũ k có khách mời . ( và mình chắc chắn 1 điều khi máy quay tắt tất cả đều đc cho ăn j đó ( show trung thôi k phải hàn ) )

  4. Hình tượng soái ca cool ngầu đẹp trai của Tao đã hoàn toàn sụp đổ từ khi câu chuối xuất hiện rồi

  5. Tộc trưởng của con đúng là số 1. Thật sự xem luật rừng mà mình phải thật sự kính nể. Trách nhiệm vô cùng lớn nhưng lúc nào cũng biết cách điều tiết rất tốt và luôn nghĩ cho mn.

  6. đạo diễn law of the jungle trung quốc không khéo cho lắm, mình nhớ tập vanuatu chú byung man là 1 ng kinh nghiệm đầy mình khi nhóm lửa cũng như phát điên lên luôn, cả choo sung hoon cũng thế mà lần này không 1 ai từng đi rừng, ko kinh nghiệm mà để như thế này thì đói suốt

  7. ไม่ผ่านนะดูของเกาหลีlaw of the jungle เค้าดีกว่านี้และเค้ามาคือมีการซ้อมเตรียมตัวกันดีแต่นี้ทั้งทีมแย่โดยเฉพาะผู้หญิงไม่ผ่านอย่างแรงทำให้น่าเบื่อ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here