VÔ ĐỊCH QUYỀN THẦN – TẬP 1 Lồng Tiếng | Phim Hành Động Võ Thuật Trung Quốc Hay 2020

6
284Diễn Viên: Chrissie Chau, Hàn Tuyết, Lương Tiểu Long, Nguyên Hoa, Trịnh Gia Dĩnh
► Đón xem phim vào 7h tối hằng ngày từ thứ 2 – CN nha cả nhà
۩▬▬▬▬Động Kiếm Khách▬▬▬▬۩
► Đăng kí kênh :
► Trọn Bộ Tại Đây:
ஜ▬▬▬▬▬▬Subscribe▬▬▬▬▬▬ஜ
➤Tóm tắt phim Diệp Vấn:

đây là phần phim truyền hình làm về nhân vật võ thuật nổi tiếng bậc nhất của Trung hoa dân quốc là người anh hùng Diệp Vấn. Chúng ta từng biết đến Diệp Vấn qua seri phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên do ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn thủ vai chính, thì phần phim này sẽ khai thác chi tiết bối cảnh từng trận đánh đi vào lịch sử với người Nhật của Diệp Vấn, đồng thời khai thác sâu vào tâm lý từng nhân vật, làm toát lên khí chất của những người anh hùng trung hoa.

Diệp Vấn từ nhỏ đã có đam mê học võ và rất ham học hỏi nhưng cậu chưa khi nào tìm được người thầy phù hợp nhất với mình, may sao khi lớn lên học thành thạo môn võ Vịnh Xuân Quyền nổi danh tứ phương. Biết được Phật Sơn có người anh hùng giỏi võ, nhiều võ sư khắp nơi tìm đến để tỷ thí võ thuật nhằm thu hút môn sinh đến lò võ của mình theo học nếu thắng được Diệp Vấn, trong đó có tên thảo khẩu Kim Sơn Trảo nhưng hắn cũng không phải đối thủ của anh. Danh tiếng của Diệp sư phụ ngày càng được lan truyền xa, sau đó anh tận dụng võ thuật của mình để đóng góp một phần cho quốc gia, chống lại đế quốc Nhật Bản.

#VÔĐỊCHQUYỀNTHẦN #ĐộngKiếmKhách
۩▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Thank You▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬۩
© Bản quyền thuộc về ĐỘNG KIẾM KHÁCH và Đối Tác
© Copyright by ĐỘNG KIẾM KHÁCH and Partner ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://hiepthanhbuildings.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hiepthanhbuildings.net/phim/

6 COMMENTS

  1. Huhu hôm nay AD có việc bận nên không thể upload tập 21 phim Tề Thiên Đại Thánh được, tập 21 sẽ được ra vào lúc 6h tối ngày 14/6 nha mọi người…để bù cho fan của "Động Kiếm Khách", tối nay AD có ra thêm 1 bộ về Diệp Vấn, đón xem lúc 6h tối và 7h tối nha các bạn.
    =>>> https://bit.ly/2XXy4Cj

    PS: Hôm trước ra lúc 8h là do ad đặt sai lịch chứ vẫn ra lúc 6h tối bình thường nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here