Xuân Phương Hateco – Tăng giá nhanh chóng từ khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông xe

0
114
Xuân Phương Hateco – Tăng giá nhanh chóng từ khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông xe
Xuân Phương Hateco – Tăng giá nhanh chóng từ khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông xe

Hơn một năm thông xe, tuyến đường Trần Hữu Dực đã kích thích bất động sản khu vực tăng mạnh, tới 30 – 40%. Trong đó Xuân Phương Hateco chính là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Dễ dàng nhận thấy mức giá bán tại dự án đã cao hơn nhiều so với thời điểm ban đầu. Điều này mang tới rất nhiều những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Hạ tầng kết nối kích cầu bất động sản

Theo các môi giới bất động sản khu vực Nam Từ Liêm, kể từ thời điểm thông xe tháng 4/2017 đến nay, tuyến đường Trần Hữu Dực kết nối với đường Lê Đức Thọ và đường 70 đã thúc đẩy giá bất động sản nơi đây tăng mạnh, dao động 30 – 40% so với thời điểm trước đó.

Trần Hữu Dực là một trong những trục đường trọng điểm của khu vực kết nối giữa Vân Canh và trung tâm Mỹ Đình với chiều dài 3,5km, mặt cắt ngang 50m, phân thành 8 làn đường. Từ cung đường này đến đường 70 sẽ đi qua các khu đô thị Mỹ Đình 1, 2, khu đô thị mới Xuân Phương Tasco và đấu nối với đường Lê Đức Thọ vào đường 70.

Nếu như trước đây, tuyến đường Trần Hữu Dực chưa được hình thành và cải thiện thì các cư dân từ Vân Canh về trung tâm sẽ phải đi đường vòng ra phía đường 70 – điểm ùn tắc giao thông thường xuyên với lưu lượng xe quá tải, thì ngày nay cư dân chỉ mất 15 – 20 phút để tới những khu đô thị lân cận, và các quận trong nội thành. Kết nối với những khu đô thị phía tây như Dự Án Anland Lake View, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Mỹ Đình… nhanh chóng. Giao thông thông thoáng chính là lý do vì sao mà khi tuyến đường được hoàn thành, giá đất thổ cư khu vực tuyến đường đi qua đã tăng lên nhanh chóng. Thị trường bất động sản vì thế mà cũng được phen “nổi giá”.

Xuân Phương Hateco – Tăng giá nhanh chóng từ khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông xe
Xuân Phương Hateco – Tăng giá nhanh chóng từ khi tuyến đường Trần Hữu Dực thông xe

Theo những môi giới bất động sản cho biết, tuyến đường này thông xe, giá đất không ngừng biến động và tăng vọt lên 30 – 40% so với trước đây. Không chỉ đất thổ cư mà hàng loạt các dự án bất động sản trong khu vực cũng được hưởng lợi, thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Lý giải các chuyên gia cho biết, khi đường thông, thay đổi thái độ của khách hàng về giao thông khu vực, đồng thời tăng cường vai trò kết nối giữa khu vực nội và ngoại thành, thu hút dân sinh đông đúc và các tiện ích công cộng. Chính điều này đã kích cầu bất động sản.

Một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng đồng bộ này chính là chung cư Xuân Phương Hateco. Tiềm năng tăng giá của dự án là rất lớn và đây nghiễm nhiên trở thành miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư.

Xuân Phương Hateco – Thu hút các nhà đầu tư bởi tiềm năng hấp dẫn

Tọa lạc ngay trên tuyến đường 70 (đường Xuân Phương), dự án Xuân Phương Hateco được thừa hưởng không ít những lợi thế, đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính và kinh tế mới năng động phía Tây, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô: trục đường Trần Hữu Dực kéo dài, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Nhổn, dự án Xuân Phương Hateco Apollo có vị trí vô cùng đắt giá, thuận tiện kết nối đến các khu vực trọng điểm và nhiều tiện ích lân cận như các siêu thị: Pico, Thành Đô,…; trường Đại học lớn: Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường…các bệnh viện, cơ quan ban ngành và trung tâm thành phố. Vị trí đắt giá chính là yếu tố tạo điểm nhấn và khẳng định tiềm năng đầu tư tại dự án. Đặc biệt là khu vực dự án đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với sự bứt tốc mạnh mẽ, hàng loạt các tuyến đường lớn được cải thiện, nâng cấp càng thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án.

Theo ghi nhận từ thị trường, thời điểm hiện tại giá bán Xuân Phương Hateco cũng cao hơn nhiều so với thời điểm ban đầu. Các nhà đầu tư cho biết lợi thế về vị trí và những ưu điểm vượt trội thì trong tương lai dự án sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Có thể nói  Xuân Phương Hateco không chỉ là sản phẩm an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư vàng mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here